อินเตอร์เตรียมปิดดีล โรบิน โกเซนส์ แบ็คซ้ายของอตาลันต้ามาร่วมทีม

ทีม“งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน เตรียมปิดดีลเซ็นสัญญาคว้าตัว โรบิน โกเซนส์ แบ็คซ้ายทีมชาติเยอรมันของทีมอตาลันต้ามาร่วมทีมในเร็ววันนี้  โดยสื่ออิตาลีเปิดเผยว่า อินเตอร์จะปิดดีลด้วยการยืมตัว โกเซนส์ มาเล่นในฤดูกาลนี้ก่อนและ จะใช้ออปชั่นซื้อขาดในราคา 22 ล้านยูโร หรือประมาณ 836 ล้านบาท 

โรบิน โกเซนส์ เตรียมลาอตาลันต้ามาร่วมทีมอินเตอร์  ด้วยสัญญายืมตัวพร้อมซื้อขาด

โรบิน โกเซนส์

ทีม“งูใหญ่”อินเตอร์ มิลาน แชมป์กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี  เตรียมปิดดีลเซ็นสัญญาคว้าตัว โรบิน โกเซนส์ แบ็คซ้ายทีมชาติเยอรมันวัย 27 ปีของทีม”เทพธิดา” อตาลันต้า มาร่วมทีมในเร็ววันนี้  โดย ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ผู้สื่อข่าวชื่อดังชาวอิตาเลี่ยนและเป็นกูรูด้านการซื้อขายนักเตะได้ออกมาเผยแล้วว่า ทีม อินเตอร์ ได้เดินหน้าเจรจากับทีมอตาลันต้าเพื่อคว้าตัว โรบิน โกเซนส์ วิงแบ็คตัวเก่งของทีมไปเล่นในถิ่นสนามจูเซปเป้ เมียซซ่าให้ได้ และโอกาสมีโอกาสปิดดีลได้ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดในเดือนมการาคม 2022 นี้ เนื่องจาก โกเซนส์ เหลือสัญญากับทีมอตาลันต้าจนถึงเดือนมิถุนายน 2022 นี้

โรบิน โกเซนส์

และไม่มีท่าที่จะต่อสัญญากับทีม หากหมดสัญญาสามารถย้ายตัวได้แบบไม่มีค่าตัว ทำให้อตาลันต้าจึงต้องจำใจปล่อยตัวออกจากทีมในช่วงนี้ดีกว่าจะต้องเสียตัวไปแบบฟรีๆ  และมีหลายให้ความสนใจในตัวของโกเซนส์ วิงแบ็คจอมบุกรายนี้โดยเฉพาะทีมนิวคาสเซิ่ล ทีมเศรษฐีใหม่ของอังกฤษ แต่ล่าสุดโกเซนส์ได้ปฏิเสธดีลของนิวคาสเซิ่ลไปแล้ว  และโรมาโน่ เปิดเผยว่าอินเตอร์จะปิดดีลด้วยการยืมตัว โกเซนส์ มาเล่นในฤดูกาลนี้ก่อนและจะใช้ออปชั่นซื้อขาดในราคา 22 ล้านยูโร หรือประมาณ 836 ล้านบาทในฤดูกาลหน้า โดยคาดว่าทั้ง 2 ทีมจะบรรลุข้อตกลงร่วมกันในเร็ววันนี้ 

โรบิน โกเซนส์

โรบิน โกเซนส์ ว่าที่วิงแบคตัวใหม่ของทีม“งูใหญ่”อินเตอร์ มิลาน ได้ย้ายมาร่วมทีมอตาลันต้าเมื่อปี 2017 ลงสนามให้ทีมไปแล้วทั้งหมด 157 นัดทำไป 29 ประตู แต่ในฤดูกาลนี้โกเซนส์ลงสนามไปเพียง 8 นัด เนื่องจากมีปัญหาการบาดเจ็บ  และเตรียมที่จะย้ายร่วมทีมอินเตอร์ในช่วงเดือนมกราคมนี้  

ข่าวกีฬาดีดี เว็บไซต์ข่าวกีฬาดีดีนำเสนอข่าวกีฬาสดใหม่ ทันเกมการแข่งขันทั่วโลก