แอสตัน วิลล่า

แอสตัน วิลล่า ซุ่มเงียบสอย แชมเบอร์ส กองหลังอาร์เซน่อลไปร่วมทีม

ทีม”สิงห์ผงาด” แอสตัน วิลล่า ซุ่มเงียบแทบไม่มีข่าวล่วงหน้าแต่คว้าตัว คาลั่ม แชมเบอร์ส กองหลังจากทีม”ปืนใหญ่”อาร์เซน่อลไปร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 27 มกราคม 2022 ที่ผ่านมา โดย แชมเบอร์ส ได้เซ็นสัญญากับทีมแอสตัน วิลล่าเป็นเวลา 3 ปีครึ่งไปจนถึงปี 2025 

เห็นเงียบๆแต่ฟาดเรียบ! แอสตัน วิลล่า เสริมตัวรายที่ 4 เซ็นแชมเบอร์สร่วมทีม   

แอสตัน วิลล่า

เห็นเงียบๆ ฟาดเรียบนะครับ! สำหรับทีม”สิงห์ผงาด”แอสตัน วิลล่าภายใต้การคุมทีมของกุนซือสตีเว่น เจอร์ราร์ด ที่คว้าตัวผู้เล่นใหม่ไปเสริมทีมอย่างต่อเนื่องในช่วงตลาดซื้อขายนัดเตะเปิดเดือนมกราคม 2022 นี้ ล่าสุดทีมแอสตัน วิลล่าซุ่มเงียบแทบไม่มีข่าวล่วงหน้าแต่คว้าตัว คาลั่ม แชมเบอร์ส กองหลังอดีตทีมชาติอังกฤษวัย 27 ปีของทีม”ปืนใหญ่”อาร์เซน่อลไปร่วมทีม

แอสตัน วิลล่า

โดยแชมเบอร์สเซ็นสัญญาเล่นให้ทีมแอสตัน วิลล่าเป็นเวลา 3 ปีครึ่งไปจนถึงเดือนมิถุนายน 2025 แต่ไม่ได้มีการเปิดเผยค่าตัวในการย้ายทีมในครั้งนี้กับทางสื่อของอังกฤษแต่ประการใด แต่สื่อคาดว่าเป็นการย้ายทีมแบบไม่มีค่าตัว โดยแชมเบอร์ส ถือเป็นนักเตะใหม่รายที่ 4 ที่สตีเว่น เจอร์ราร์ด กุนซือคนใหม่ของทีมแอสตัน วิลล่าที่มารับงานต่อจากดีน สมิธที่ถูกปลดออกไปคว้าตัวมาร่วมทีม ซึ่งก่อนหน้านี้ได้คว้าตัว ลูก้าส์ ดีญ แบ็คซ้ายทีมชาติฝรั่งเศสที่ซื้อตัวมาจากทีมเอฟเวอร์ตัน นอกจากนี้ยังได้ยืมตัว ฟิลิปเป้ คูตินโญ่  กองกลางทีมชาติบราซิลจากทีมบาร์เซโลน่า และยืมตัว โรบิน โอลเซ่น นายทวารทีมชาติสวีเดนจากทีมอาแอส โรม่า

แอสตัน วิลล่า

ทำให้ทีม”สิงห์ผงาด”กลายเป็นทีม”เสือซุ่ม”ที่คอยซุ่มเงียบตะครุบตัวผู้เล่นไปเสริมทีมได้อย่างต่อเนื่อง คาลั่ม แชมเบอร์ส กองหลังตัวใหม่ของทีมแอสตัน วิลล่าแจ้งเกิดกับทีมเซาธ์แฮมป์ตันก่อนจะย้ายไปร่วมทีมอาร์เซน่อล เมื่อปี 2014 แต่ไม่ได้เป็นตัวหลักของทีมทำให้ถูกปล่อยให้ทีมมิดเดิ้ลสโบรซ์และฟูแล่มยืมตัวไปเล่น  แชมเบอร์สลงเล่นให้ทีมอาร์เซน่อลไป 122 นัด ก่อนจะตัดสินใจย้ายมาร่วมทีมแอสตัน วิลล่า

ข่าวกีฬาดีดี เว็บไซต์ข่าวกีฬาดีดีนำเสนอข่าวกีฬาสดใหม่ ทันเกมการแข่งขันทั่วโลก