สเตฟเฟ่น บูมการ์ท

บูมการ์ท เจ้าเข้าอยู่หน้าจอทีวี ต้องเวิร์กฟอร์มโฮมเพราะโควิด

สเตฟเฟ่น บูมการ์ท นายใหญ่เอฟซี โคโลญน์ต้องยอมทำงานอยู่หน้าจอทีวี หลังตรวจพบเชื้อโควิดเป็นบวก อดไปสนามในเกมที่ลูกทีมแพะบ้าลงแข่งกับไฟร์บวร์ก ดังข้ามคืนเมื่อลูกสาวโพสต์เหตุการณ์พ่อแหกปากลั่นในห้องรับแขก

คุมโคโลญน์จากที่บ้านยังไง บูมการ์ท เหมือนอยู่ในสนามแข่ง

 บูมการ์ท

สเตฟเฟ่น บูมการ์ท กุนซือของโคโลญน์ ต้องพลาดการคุมทีมที่ข้างสนามในเกมบุนเดสลีกาที่ลูกทีมโคโลญน์ของเขาจะเล่นกับไฟร์บวร์ก หลังไม่ผ่านการตรวจเชื้อโควิด

ซึ่ง บูมการ์ท ที่ยึดห้องรับแขกเป็นเขตเทคนิคระหว่างที่เกมถ่ายทอดสด มันถูกเผยในคลิปวิดีโอของลูกสาว ว่านายใหญ่แพะบ้ามีทั้งแหกปากตะโกน กระโดด และผุดลุกผุดนั่ง เดินไปเดินมา ทั้งเกมอยู่หน้าจอทีวี แถมยังโดนสุนัขวางขาใส่บ่าราวกับจะบอกให้เจ้านายใจเย็นๆ อีก

บูมการ์ท ที่ไม่สามารถมานั่งอยู่ข้างสนามในเกมสุดสัปดาห์กลายเป็นประเด็นในติ๊กต็อกจากอาการที่เกิดขึ้นหน้าจอระหว่างชมเกมกับครอบครัว โดยกุนซือวัย 50 ปี อยู่ไม่สุขตลอดทั้งเกม จนทีมจบลงด้วยชัยชนะเหนือคู่แข่ง 1-0

วิดีโอที่โพสต์โดยลูกสาวของ บูมการ์ท ไปปรากฏบนสื่อโซเชี่ยลดังติ๊กต็อก ซึ่งจะเห็นว่ากุนซือเวิร์กฟอร์มโฮมรายนี้ทั้งแหกปาก ทั้งตะโกน กระโดดขึ้นๆ ลงๆ ถึงขนาดว่าโดนเจ้าสุนัข สัตว์เลี้ยงของที่บ้านเกลี้ยกล่อมให้ใจเย็น

ทั้งหมดที่ บูมการ์ท ทำตลอดคลิป ดูเหมือนว่าจะไม่ทำให้คนอื่นๆ รู้สึกตื่นตกใจจนเชื่อกันว่าน่าจะเคยชินกับสิ่งนี้อยู่แล้ว

สเตฟเฟ่น บูมการ์ท

หนึ่งนาทีในวิดีโอที่ถูกโพสต์ทั้งการนั่งลงจ้องจอแบบจ่อๆ หรือการกระโดดขึ้นลงในห้องนั่งเล่น ราวกับว่า บูมการ์ท อยู่ที่ขอบสนาม ซึ่งมีจังหวะหนึ่งที่สุนัขของเขาลุกขึ้นยืนบนโซฟา และก็เอาขาหน้าแตะบนบ่าของคนเป็นนายด้วย

คลิปของ บูมการ์ท ยิ่งฮือฮาเข้าไปใหญ่ เมื่อรายการแมทช์ ออฟ เดอะ เดย์ โดยแกรี่ ลินิเกอร์ เอามาเปิดออกอากาศแล้วก็บรรยายว่าสุนัขกำลังทำหน้าที่ของผู้ช่วยผู้ตัดสินที่ 4 ซึ่งมีหน้าที่คอยปรามกุนซือหรือทีมสต๊าฟที่ข้างสนาม และกำลังบอกให้กุนซือโคโลญน์รายนี้ใจเย็นลงหน่อย

สเตฟเฟ่น บูมการ์ท

ขณะที่สื่อหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นเมืองโคโลญน์ก็ไม่พลาดที่จะเอาภาพในติ๊กต๊อกของ บูมการ์ท มาขึ้นหน้าหนึ่ง ยิ่งเจ้าตัวถือเป็นคนดังประจำเมืองที่มีแฟนบอลบ้าเกมลูกหนังอย่างมากอยู่แล้ว
นอกจากนี้ยังมีการเปิดเผยว่า ขนาดสเตฟเฟ่น บูมการ์ท โดนสั่งให้ดูเกมอยู่ที่บ้าน เจ้าตัวยังใส่หมวกใบเก่งที่ใช้คุมเกมข้างสนาม และออกลีลาที่เห็นกันบ่อยๆ.

ข่าวกีฬาดีดี เว็บไซต์ข่าวกีฬาดีดีนำเสนอข่าวกีฬาสดใหม่ ทันเกมการแข่งขันทั่วโลก