อันโตนิโอ คอนเต้

อันโตนิโอ คอนเต้ ไม่พอใจ ลูกทีมเล่นผิดพลาดเยอะมาก

ทีมไก่เดือยทอง สเปอร์ส ในฤดูกาลที่แล้วพวกเขาใช้งานผู้จัดการทีมชื่อดังชาวโปรตุเกส โช่เซ่ มูรินโญ่ ที่พาทีมทำผลงานได้ไม่เข้าตาฝ่ายบริหารจะต้องถูกปลดไปก่อนสิ้นสุดฤดูการแข่งขันที่แล้วไม่นานหลังจากนั้นใครได้ทองก็จบฤดูกาลด้วยอันดับ 7 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก พอถึงฤดูกาลปัจจุบันพวกเขาก็เลือกใช้งานผู้จัดการทีมมากประสบการณ์คนใหม่นั่นก็คือ นูโน เอสปิริโต ซานโต หากแต่หลังจากคุมทีมได้ไม่นานทีมไก่เดือยทองก็สั่งปลดเขาอีกครั้งจากนั้นก็ไปคว้าเอา ผู้จัดการทีมที่มีประสบการณ์ในการคุมทีมงูใหญ่ อินเตอร์มิลาน มาในฤดูกาลที่แล้วมาอย่างโชคโชน อันโตนิโอ คอนเต้ 

อันโตนิโอ คอนเต้ ไม่พอใจนักเตะไก่เดือยทองเล่นได้แย่จริง

อันโตนิโอ  คอนเต้

แต่ก็ดูเหมือนว่าสิ่งที่สร้างความไม่พอใจให้กับเขาอยู่ในเวลานี้นั่นก็คือการที่นักเตะหลายคนในทีมไก่เดือยทองที่เสริมทัพเข้ามาในชุดปัจจุบันยังดูไม่น่าพอใจ โดยในเกมการแข่งขันนัดล่าสุดในรายการพรีเมียร์ลีกอังกฤษของไก่เดือยทอง อันโตนิโอ คอนเต้ นำทีมเปิดบ้านรับการมาเยือนนักบุญแดนใต้ เซาแธมป์ตัน แต่ทั้งที่สามารถขึ้นนำ 2-1 ได้ในนาทีที่ 70 อีกเพียงแค่ 20 นาทีก็จะจบการแข่งขันได้ด้วยการคว้าชัยชนะมาครอบครองทีมไก่เดือยทองกับเรื่องผิดพลาดจนกระทั่งเสีย 2 ประตูรวดไปในช่วงนาทีที่ 80 และนาทีที่ 82

อันโตนิโอ  คอนเต้

ทำเอาทีมนักบุญแดนใต้พลิกกลับมาชนะด้วยสกอร์ 2-3 ประตู กลายเป็นความพ่ายแพ้คาบ้านที่น่าเสียดาย แถมยังกลายเป็นว่าพวกเขาพลาดโอกาสสำคัญในการขึ้นอันดับ 6 ของพรีเมียร์ลีกอังกฤษ โดย อันโตนิโอ คอนเต้ ได้ออกมาให้ความเห็นเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวสรุปได้ว่า แน่นอนว่าเรารู้สึกผิดหวังเป็นอย่างมากโดยเฉพาะตนเองรู้สึกว่าทีมของเราเล่นกันอย่างผิดพลาดหลายจังหวะมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเล่นกับบอล ซึ่งแสดงให้เห็นว่าทีมของเราไม่มีความมั่นคงในการเล่นฟุตบอลสักเท่าไหร่ซึ่งเราจำเป็นต้องนิ่งให้ได้มากกว่านี้ไม่ใช่มีฟอร์มการเล่นที่ขึ้นขึ้นลงลงตลอด

อันโตนิโอ  คอนเต้

เอาประสบการณ์จะคลิปการแข่งขันนัดนี้มาเป็นบทเรียนรวมทั้งพัฒนาทีมให้แข็งแกร่งมากขึ้นต่อไป เพราะอย่างที่ตนเองเคยบอกการมีทีมที่มีประสบการณ์ในการแข่งขันและสามารถจัดการกับเกมการแข่งขันได้ดีจึงเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมาก

ข่าวกีฬาดีดี เว็บไซต์ข่าวกีฬาดีดีนำเสนอข่าวกีฬาสดใหม่ ทันเกมการแข่งขันทั่วโลก