กบาแม็ง

เอฟเวอร์ตันปล่อย กบาแม็ง ไปร่วมทีมซีเอสเคเอ แบบยืมตัวจบฤดูกาลนี้

ทีม”ท๊อฟฟี่สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน ตกลงปล่อยตัว ฌอง-ฟิลิปป์ กบาแม็ง กองกลางชาวฝรั่งเศสวัย 26 ปีไปร่วมทีมซีเอสเคเอ มอสโก ทีมในลีกของประเทศรัสเซียเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันจันทร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2022 ที่ผ่านมา โดย กบาแม็ง ย้ายจากเอฟเวอร์ตันไปร่วมทีมซีเอสเคเอ ด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาลนี้ 

กบาแม็ง ย้ายจากเอฟเวอร์ตันไปซีเอสเคเอ ด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาลนี้

กบาแม็ง

ทีม”ท๊อฟฟี่สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน ทีมดังแห่งศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ได้บรรลุข้อตกลงกับทีมซีเอสเคเอ มอสโก ทีมในลีกของประเทศรัสเซีย ในการปล่อยตัว ฌอง-ฟิลิปป์ กบาแม็ง กองกลางของทีมไปร่วมทีมซีเอสเคเอ ด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาลนี้ ซึ่งก่อนหน้านี้ ฌอง-ฟิลิปป์ กบาแม็ง ได้ย้ายจากทีมไมนซ์ ในบุนเดสลีกา เยอรมัน มาร่วมทีมเอฟเวอร์ตัน เมื่อปี 2019 ด้วยค่าตัวสูงถึง 25 ล้านปอนด์หรือประมาณ 1,100 ล้านบาท  โดยทีมเอฟเวอร์ตันหวังจะให้ กบาแม็ง เข้ามาแทน อิดริสซ่า เกย์ กองกลางทีมชาติเซเนกัลที่ย้ายจากทีมเอฟเวอร์ตันไปร่วมทีมปารีส แซงต์-แชร์กแมง ในลีกเอิง ฝรั่งเศส

กบาแม็ง

แต่ว่า กบาแม็ง ไม่สามารถเค้นฟอร์มเก่งเหมือนสมัยเล่นให้ทีมไมนซ์ได้ และกบาแม็งยังมีอาการบาดเจ็บที่เอ็นร้อยหวายต้องพักยาวเป็นปี ทำให้ตั้งแต่ย้ายมาร่วมทีมกว่า 3 ปีเพิ่งได้ลงเล่นแค่ 8 นัดเท่านั้น รวมทั้ง กบาแม็ง ไม่อยู่ในแผนการทำทีมของ แฟรงค์ แลมพาร์ด กุนซือคนใหม่ของทีมเอฟเวอร์ตันในฤดูกาลนี้ ทำให้เอฟเวอร์ตัน ปล่อยตัว กบาแม็ง ไปร่วมทีมซีเอสเคเอ มอสโก

กบาแม็ง

ด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาลนี้ เนื่องจากว่าลีกในรัสเซียสามารถเสริมตัวผู้เล่นได้ถึงวันที่ 22 กุมภาพันธ์นี้ ในขณะที่ลีกอื่นๆปิดตลาดไปแล้วตั้งแต่สิ้นเดือนมกราคม 2022 ฌอง-ฟิลิปป์ กบาแม็ง ยังเหลือสัญญากับทีมเอฟเวอร์ตันจนถึงปี 2024 และการปล่อยตัว กบาแม็ง ให้ทีมซีเอสเคเอ มอสโก ยืมตัวไปเล่นในครั้งนี้ ทีมเอฟเวอร์ตันมีเงื่อนไขให้ทีมซีเอสเคเอสามารถซื้อขาดได้

ข่าวกีฬาดีดี เว็บไซต์ข่าวกีฬาดีดีนำเสนอข่าวกีฬาสดใหม่ ทันเกมการแข่งขันทั่วโลก