เนย์มาร์

เนย์มาร์ น็อตหลุด! หวิดวางมวยคู่แข่ง หลังเกม ปารีสฯ พ่าย นีซ 

เนย์มาร์ สตาร์ทีมชาติบราซิล ของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง มหาอำนาจลูกหนังแห่งเวที ลีก เอิง ฝรั่งเศส ตกเป็นประเด็นโจมตีอีกครั้ง หลังเกือบวางมวยคู่แข่งคาสนามในเกมที่ เปแอสเช บุกไปแพ้ นีซ 0 – 1 เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 5 มีนาคม ที่ผ่านมา

โดยสาเหตุมาจากเจ้าตัวไม่พอใจที่แข้งคู่แข่งมาแสดงอาการดีใจหลังจบเกมใกล้กับที่ตัวเขายืนอยู่ จนเกิดอาการน็อตหลุด ปรี่เข้าไปหาเรื่องคู่แข่งทันที แต่โชคยังดีที่เหตุการณ์จบลงที่ดาวเตะวัย 30 ปี เดินกลับเข้าห้องแต่งตัวไปแต่โดยดี ทำให้เรื่องไม่บานปลายไปมากกว่านี้ 

เนย์มาร์ เกือบวางมวย “อามีน ฆูยีรี” กองหน้าของ นีซ

เนย์มาร์

เนย์มาร์ กองหน้าจอมหัวร้อนของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง หวิดมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับคู่แข่งคาสนามในเกมที่ เปแอสเช บุกไปแพ้ นีซ 0 – 1 เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 5 มีนาคม ที่ผ่านมา

โดยในเกมนี้ เจ้าถิ่น มาได้ประตูชัยในช่วงท้ายเกมนาทีที่ 88 จาก “อองดี เดลอร์” ถือเป็นความพ่ายแพ้ 2 จาก 3 เกมหลังสุด ส่งผลให้ปัจจุบันทีมเก็บได้ 62 แต้ม จาก 27 นัด ยังคงรั้งตำแหน่งจ่าฝูง ส่วน นีซ ไล่ตามมาในตำแหน่งรองจ่าฝูงที่ 49 แต้ม จากการลงเล่นเท่ากัน

เนย์มาร์

อย่างไรก็ตาม ประเด็นปัญหาอยู่ในช่วงสิ้นสียงนกหวีดของผู้ตัดสิน เมื่อ “อามีน ฆูยีรี” กองหน้าของ นีซ ไปแสดงอาการดีใจที่ทีมเป็นฝ่ายชนะใกล้ ๆ กับที่เนย์มาร์ ยืนอยู่พอดี จนทำให้สตาร์ชาวบราซิเลียนไม่พอใจ ปรี่เข้าไปหาเรื่องเขาในทันที แต่โชคยังดีที่ผู้ตัดสินซึ่งอยู่ใกล้ ๆ เห็นเหตุการณ์ก่อนจึงรีบเข้ามาแยกทั้งสองคนออกจากกัน

เนย์มาร์

ทำให้เหตุการณ์จบลงที่ต่างฝ่ายต่างแยกย้านเดินเข้าห้องแต่งตัวแต่โดยดี  ทั้งนี้เนย์มาร์ ถูกสื่อน้ำหอมวิจารณ์เรื่องฟอร์มการเล่นในฤดูกาลนี้อย่างหนัก เนื่องจากเพิ่งทำได้เพียง 4 ประตู กับ 4 แอสซิสต์ จากการลงเล่น 18 นัด รวมทุกรายการเท่านั้น แถมเจ้าตัวยังมักมีข่าวทำพฤติกรรมไม่เหมาะสมในสนามบ่อยครั้งอีกด้วย

ข่าวกีฬาดีดี เว็บไซต์ข่าวกีฬาดีดีนำเสนอข่าวกีฬาสดใหม่ ทันเกมการแข่งขันทั่วโลก