แอสตัน วิลล่า

กุนซือเจอร์ราร์ดถูกใจสิ่งนี้! แอสตัน วิลล่า เล็งซื้อขาด คูตินโญ่ ร่วมทีม

ทีม“สิงห์ผงาด” แอสตัน วิลล่า เล็งที่คว้าตัว ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ กองกลางทีมชาติบราซิลที่ยืมตัวมาจากทีมบาร์เซโลน่าร่วมทีมแบบถาวรในฤดูกาลหน้า หลังทำผลงานเข้าตากุนซือสตีเว่น เจอร์ราร์ด โดยแอสตัน วิลล่าเตรียมใช้เงื่อนไขซื้อขาดได้ในราคา 33 ล้านปอนด์หรือประมาณ 1,500 ล้านบาท คว้าตัวร่วมทีม

แอสตัน วิลล่า เล็งซื้อขาด คูตินโญ่ ค่าตัว 33 ล้านปอนด์ หลังทำผลงานเข้าตา 

แอสตัน วิลล่า

หลังจากที่ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ กองกลางวัย 29 ปีที่ทีมแอสตัน วิลล่าคว้าตัวมาจากทีมบาร์เซโลน่าด้วยสัญญายืมตัวมาเล่นให้จนจบฤดูกาลนี้ ทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจด้วยการทำไปแล้ว 3 ประตูและจ่ายให้เพื่อนร่วมทีมทำประตูได้อีก 3 ประตูจากการลงเล่นให้ทีมแอสตัน วิลล่าไปแล้ว 7 นัดในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ผลงานดังกล่าวเป็นที่ถูกใจบรรดาแฟนบอลของทีม“สิงห์ผงาด”แอสตัน วิลล่าและฟอร์มของ คูตินโญ่ ก็ยังเข้าตากุนซือสตีเว่น เจอร์ราร์ด และผู้บริหารของทีมแอสตัน วิลล่าเป็นอย่างยิ่ง

แอสตัน วิลล่า

โดยล่าสุด สกาย สปอร์ตส์  ชื่อดังของอังกฤษ ได้เปิดเผยเมื่อวันจันทร์ที่ 7 มีนาคม 2022 ที่ผ่านมาว่า ทีมแอสตัน วิลล่า เตรียมใช้เงื่อนไขที่ตกลงกับทีมบาร์เซโลน่าไว้ว่า ทีมแอสตัน วิลล่า สามารถซื้อขาด คูตินโญ่ มาร่วมทีมได้ในราคา 33 ล้านปอนด์หรือประมาณ 1,500 ล้านบาท หากทำผลงานได้ตามที่ตกลงไว้ และทีมแอสตัน วิลล่าเตรียมเจราจากับทีมบาร์เซโลน่าในเร็ววันนี้ถึงความเป็นไปได้ในการซื้อขาด คูตินโญ่ มาร่วมทีมในฤดูกาลหน้า อย่างไรก็ตามก็ขึ้นอยู่กับทีมบาร์เซโลน่าด้วยว่าจะดึงตัว คูตินโญ่กลับไปร่วมทีมหรือจะปล่อยตัวไปหลังจบฤดาลนี้

แอสตัน วิลล่า

สตีเว่น เจอร์ราร์ด กุนซือของทีมแอสตัน วิลล่าได้ออกมาชื่นชมในตัวของฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ผ่านทางสื่อ และยืนยันว่า ทีมแอสตัน วิลล่าสนใจที่จะซื้อตัว คูตินโญ่ มาร่วมทีมแบบถาวรในฤดูกาลหน้า ซึ่งแฟนบอลของทีม“สิงห์ผงาด”แอสตัน วิลล่าก็ต้องการให้ คูตินโญ่ อยู่เล่นในถิ่นสนามวิลล่า ปาร์คต่อไป 

ข่าวกีฬาดีดี เว็บไซต์ข่าวกีฬาดีดีนำเสนอข่าวกีฬาสดใหม่ ทันเกมการแข่งขันทั่วโลก