นาโปลี

สื่อนาโปลีเผยคว้า เบราร์ดี้ ปีกซาสซูโอโล่ร่วมทีมได้แล้ว ตัดหน้ามิลาน

ทีม”ฟ้าขาว” นาโปลี คว้าตัว โดเมนิโก้ เบราร์ดี้ ปีกทีมชาติอิตาลีวัย 27 ปีของซาสซูโอโล่ ร่วมทีมในฤดูกาลหน้าได้แล้วแบบตัดหน้าทีม”ปีศาจแดงดำ”เอซี มิลานที่เล็งจะคว้าตัว เบราร์ดี้ มาร่วมทีมก่อนหน้านี้ จากการเปิดเผยของ เรดิโอ คิสส์ คิสส์ นาโปลีสถานีวิทยุทางการของทีม 

สื่ออ้าง นาโปลี ตัดหน้ามิลานคว้าตัว เบราร์ดี้ ปีกของซาสซูโอโล่ มาร่วมทีมแล้ว

นาโปลี

เรดิโอ คิสส์ คิสส์ นาโปลีสถานีวิทยุทางการของทีม”ฟ้าขาว”นาโปลี ทีมดังแห่งศึกฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ได้เปิดเผยว่า ทีมนาโปลีคว้าตัว โดเมนิโก้ เบราร์ดี้ ปีกตัวเก่งของทีมซาสซูโอโล่ มาร่วมทีมในฤดูกาลหน้าได้แล้ว โดยเป็นการตัดหน้าทีม”ปีศาจแดงดำ”เอซี มิลาน ที่เล็งจะคว้าตัว เบราร์ดี้ มาเสริมทัพในฤดูกาลหน้า

นาโปลี

โดยก่อนหน้านี้ ทีมมิลานตกเป็นข่าวว่าได้มีตกลงกับทีมซาสซูโอโล่ได้แล้วในการคว้าตัว เบราร์ดี้ มาร่วมทีมด้วยค่าตัวที่ 30 ล้านยูโรหรือประมาณ 1,098  ล้านบาท แต่เรดิโอ คิสส์ คิสส์ นาโปลีอ้างว่า ทีมนาโปลีสามารถตัดหน้าทีมมิลานคว้าตัว เบราร์ดี้ ไปร่วมทีมด้วยค่าตัวที่ 35 ล้านยูโร หรือประมาณ 1,284 ล้านบาทเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ยังไม่มีการยืนยันจากทีมซาสซูโอโล่ แต่ประการใด คงต้องติดตามกันต่อไปว่าตกลงเบราร์ดี้จะลงเอยที่ทีมใดต่อไป

นาโปลี

 โดเมนิโก้ เบราร์ดี้ เป็นนักเตะเป้าหมายของทีมนาโปลี,มิลานและฟิออเรนติน่า เนื่องจากตัดสินใจจะย้ายออกจากทีมซาสซูโอโล่ ในฤดูกาลหน้า หลังจากอยู่กับทีมมาตั้งแต่ปี 2012 ลงเล่นให้ทีมไปกว่า 200 นัด ซัดไป 65 ทีม ในฤดูกาลนี้ เบราร์ดี้ ซัดไปแล้ว 12 ประตูแถมจ่ายให้เพื่อนทำได้ถึง 14 ประตูในการเล่นให้ทีมไป 26 นัดในลีก และเบราร์ดี้ ยังมีส่วนสำคัญในการพาทีมชาติอิตาลี คว้าแชมป์ฟุตบอลยูโร 2020 ที่ผ่านมา  

ข่าวกีฬาดีดี เว็บไซต์ข่าวกีฬาดีดีนำเสนอข่าวกีฬาสดใหม่ ทันเกมการแข่งขันทั่วโลก