เอฟเอ คัพ

มาดูกันว่าทีมไหนจะเป็นทีมเต็ง แชมป์ เอฟเอ คัพ อังกฤษ ฤดูกาล 2021/22

วันนี้เราจะมาดูกันว่าทีมไหนบ้างที่มีโอกาสก้าวไปคว้าแชมป์รายการ เอฟเอ คัพ อังกฤษ ประจำ ฤดูกาล 2021 /  22 นี้ ซึ่งเราจะทำการคัดมาทั้งหมด 3 ทีมเต็งเน้น ที่เป็นเต็งแชมป์บอลถ้วยที่ยิ่งใหญ่ อังกฤษ รายการเอฟเอ คัพ จะมีทีมไหนบ้าง จะมีโอกาสก้าวไปเป็นแชมป์ในฤดูกาลนี้ พร้อมแล้วก็มาดูกันเลย

จัดมาแบบเน้นๆกับ 3 ทีม เต็งแชมป์ ศึก เอฟเอ คัพ 

เอฟเอ คัพ

สิงห์บลู เชลซี อีกหนึ่งสโมสรยักษ์ใหญ่ใน พรีเมียร์ลีก ที่ผ่านไปสู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายเรียบร้อยแล้ว โดยที่พวกเขานั้นถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทีมยักษ์ใหญ่ของพรีเมียร์ลีกที่มีโอกาสในการก้าวไปคว้าแชมป์บอลถ้วยรายการเอฟเอ คัพ ได้ ด้วยการที่ปัจจุบัน เชลซี อยู่ในอันดับ 3 ของ พรีเมียร์ลีก และพวกเขานั้นเพิ่งจะพลาดท่าในการคว้าแชมป์ฟุตบอล คาราบาว คัพ ด้วยการแพ้ให้กับ หงส์แดง ลิเวอร์พูล ไปในการดวลจุดโทษ จึงเหลือถ้วยใบนี้ ที่พวกเขายังคงมีลุ้น กลับรายการ ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ซึ่งก็ทำให้พวกเขานั้นเน้นเป็นพิเศษกับถ้วยใบนี้ ที่ยังเหลืออยู่

เอฟเอ คัพ

หงส์แดง ลิเวอร์พูล อีกทีมยักษ์ใหญ่ของ พรีเมียร์ลีก ในฤดูกาลนี้ พวกเขานั้นยังมีลุ้นกับ ทั้งการคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ถ้วยเอฟเอ คัพ และ ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก โดยพวกเขานั้นพึ่งประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์ คาราบาว คัพ มาครองได้ จึงทำให้พวกเขานั้นมีความมุ่งมั่นเป็นพิเศษ ที่จะต้องคว้าแชมป์ในถ้วยอื่นๆได้ ถือได้ว่าในปัจจุบัน พวกเขาก็ยังมีลุ้นในอีกหลายแชมป์ ของการแข่งขันในฤดูกาลนี้ ซึ่งศักยภาพของพวกเขานั้นสามารถคว้าแชมป์ทุกรายการได้แบบไม่มีปัญหาแต่อย่างใด 

เอฟเอ คัพ

เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยักษ์ใหญ่แห่ง พรีเมียร์ลีก ปัจจุบันยังมีลุ้นถึง 3 แชมป์ คือ แชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แชมป์, ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก และเอฟเอ คัพ รายการนี้ ซึ่งก็ถือได้ว่าพวกเขานั้นมีศักยภาพมากพอที่จะคว้ามาครองได้ทั้ง 3 แชมป์เลยในฤดูกาลนี้ ซึ่งก็ต้องดูกันต่อไปว่าถ้วยเอฟเอ คัพ ใบนี้จะเป็นอีกหนึ่งใบใหญ่ที่พวกเขาประสบความสำเร็จคว้าแชมป์มาครองได้หรือไม่ สำหรับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทีมเต็งในทุกรายการ ไม่ว่าจะเป็น พรีเมียร์ลีก ที่พวกเขานำเป็นจ่าฝูงของตารางคะแนน ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ที่ถูกยกให้เป็นทีมเต็ง 1 และเอฟเอ คัพ นั้นก็ยกให้กับพวกเขาเป็นทีมเต็งหนึ่ง ที่จะคว้าแชมป์มาครองได้เช่นเดียวกัน

ข่าวกีฬาดีดี เว็บไซต์ข่าวกีฬาดีดีนำเสนอข่าวกีฬาสดใหม่ ทันเกมการแข่งขันทั่วโลก