สิงห์ผงาด

ผู้จัดการทีมสิงห์ผงาดยอมรับนัดที่ผ่านมาพวกเราแพ้เพราะเล่นแย่กันเอง

ถือเป็นอีกหนึ่งทีมฟุตบอลที่สร้างสีสันเป็นอย่างมากในฤดูกาลนี้ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ สำหรับทีม สิงห์ผงาด แอสตันวิลล่า ภายหลังจากที่ในช่วงต้นปี 2022 ที่ผ่านมา ฝ่ายบริหารของทีมฟุตบอลดังกล่าวตัดสินใจสั่นปลดผู้จัดการทีมคนเก่าออกไปและไปดึงเอาอดีตนักเตะชื่อดังของหงส์แดง ลิเวอร์พูล ที่ชื่อ สตีเว่น เจอร์ราร์ด ที่ในปัจจุบันย้ายตัวเองไปเป็นผู้จัดการทีมและพึ่งจะพาทีมที่เขาคุมคว้าแชมป์สกอตติชพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลก่อนได้สำเร็จ ให้ย้ายแบบสายฟ้าแลบมาอยู่กับทีมสิงห์ผงาดในเวลานี้ ซึ่งภารกิจหลักของผู้จัดการทีมคนปัจจุบันนั่นก็คือช่วยพาทีมขึ้นสู่อันดับบนของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอังกฤษให้จนได้

สิงห์ผงาด กับการพ่ายแพ้ 3 นัดติดต่อกัน

สิงห์ผงาด

โดยเกมการแข่งขันนัดล่าสุดของทีมสิงห์ผงาดในการบุกไปเยือนบ้านของทีมหมาป่าวูล์ฟแฮมป์ตันในคืนวันที่ 2 เมษายน 2022 ที่ผ่านมา ซึ่งผลการแข่งขันจบลงตรงที่ทีมสิงห์ผงาดไปพ่ายแพ้เจ้าบ้านกลับมาด้วยสกอร์ 2 ประตูต่อ 1ถือกลายเป็นการพ่ายแพ้นัดที่ 3 ติดต่อกันแล้วในช่วงเวลานี้ แถมการขึ้นนำของทีมเจ้าบ้านก็สามารถขึ้นนำได้ตั้งแต่นาทีที่ 7 กำลังใจการแข่งขันของทีมสิงห์ผงาดย่ำแย่ตั้งแต่ต้นเกม โดยล่าสุด สตีเว่น เจอร์ราร์ด ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของทีมได้ออกมาให้ความเห็นกับเรื่องดังกล่าวสรุปได้ว่า

สิงห์ผงาด

โดยปกติแล้วมักเป็นทีมของเราที่สามารถเริ่มต้นการแข่งขันได้ดี หากแต่ประตูแรกที่เสียเราอาจอ้างได้ว่าเราโชคร้าย แต่หลังจากนั้นเราก็ดันมาเสียประตูง่ายๆอีก 1 ประตู ทำให้การแข่งขันของเราลำบากและแถมยังจบครึ่งแรกของการแข่งกันเพียง 2 ประตูต่อ 0 ซึ่งกว่าเราจะเครื่องร้อนและสามารถบวกสวนกลับทีมวูล์ฟแฮมป์ตันได้ก็ปาเข้าไปในนาทีที่ 70 ของการแข่งขันแล้ว แต่มันก็สายจนเกินไป ซึ่งเราต้องโทษการเล่นของทีมเราเองที่ไม่ดีนักในการแข่งขันนัดนี้ทำให้รู้สึกได้ว่าเรากลายเป็นทีมฟุตบอลที่เล่นได้ดีแค่ครึ่งเดียวเท่านั้น

สิงห์ผงาด

ดังนั้นมันจึงเป็นหน้าที่ของตนที่จะต้องพยายามหาทางปรับปรุงแก้ไขเกมการแข่งขันของสิงห์ผงาดทุกคนที่จะร่วมด้วยช่วยกันแก้ไขข้อบกพร่องดังกล่าวด้วย เหตุผลส่วนใหญ่ก็เห็นชัดเจนว่าเพราะยังเหลืออีก 8 เกมการแข่งขันในฤดูกาลนี้ ซึ่งถ้าเราไม่ร่วมด้วยช่วยกันแล้ว ใครล่ะจะมาช่วยเรา ซึ่งนัดการแข่งขันต่อไปเราคงไม่สามารถจะยอมให้มีการเสียประตูอย่างง่ายดายแบบนี้ได้อีกต่อไปแล้ว

ข่าวกีฬาดีดี เว็บไซต์ข่าวกีฬาดีดีนำเสนอข่าวกีฬาสดใหม่ ทันเกมการแข่งขันทั่วโลก