สิงโตน้ำเงินคราม

ช่วงนี้ไม่ดีต้องมีซ้อมเพิ่ม โธมัส ทูเคิ่ล เรียกนักเตะสิงโตน้ำเงินครามซ้อมวันหยุด

สำหรับแฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรป โดยเฉพาะพรีเมียร์ลีกอังกฤษน่าจะพอทราบกันดีว่า ย้อนกลับไปในไม่กี่วันก่อนเราได้เคยวิเคราะห์ไปว่าอันดับ 3 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอังกฤษ น่าจะไม่ใช่ใครที่ไหน สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี อย่างแน่นอน เพราะเมื่อดูจากระยะห่างของคะแนนระหว่างอันดับ 3 กับ กลุ่มที่กำลังแย่งอันดับ 4 กันอยู่ค่อนข้างจะไกลกันมากอยู่ หากแต่ในช่วงเวลานี้กลับไม่สามารถบอกเช่นนั้นได้อีกแล้ว เพราะในช่วงการแข่งขันล่าสุด จาก 5 นัดการแข่งขัน สิงโตน้ำเงินครามที่กำลังทำผลงานดี ๆ กลับสะดุด หาชัยชนะได้แค่ 1 นัด นอกนั้น แพ้ 2 และเสมอ 2 ทำเอาคะแนนที่เคยห่างจากอันดับ 4 ลดน้อยถอยลงจนตกเป็นการเสี่ยงที่อาจเสียตำแหน่งได้

สิงโตน้ำเงินคราม ซุ่มซ้อมแม้เหลือไม่กี่นัด

สิงโตน้ำเงินคราม

ซึ่งเมื่อดูจากตารางแล้วสิงโตน้ำเงินครามแข่งขันไป 35 นัด มีคะแนนรวม 67 คะแนน เมื่อดูจากระยะห่างแล้วจะพบว่าห่างจากปืนใหญ่ อาร์เซนอล อับดับ 4 ของตรารางแค่ 1 คะแนนเท่านั้น มีโอกาสสูงพอสมควรที่ปืนใหญ่หรือแม้แต่ไก่เดือยทอง สเปอร์ส ที่อยู่ในอันดับล่างลงไปจะทำคะแนนไล่ตามสิงโตน้ำเงินครามใน 3 นัด อยู่

สิงโตน้ำเงินคราม

หากว่าพวกเขาไม่ยอมได้ชัยชนะทั้ง 3 นัดมาครอง ด้วยเหตุนี้เองล่าสุดจึงมีข่าวออกมาว่า ทั้งที่เป้นวันจะได้หยุดพักแท้ ๆ แต่โธมัส ทูเคิ่ล ผู้จัดการทีมก็ได้มีคำสั่งเรียกด่วนให้ลูกทีมมาซ้อมเพิ่มเติมกันในวันอาทิตย์ที่ผ่านมาซึ่งเป็นเวลาพักของทีม ทำเอาลูกทีมหลายรายเซ็งกันและแสดงออกถึงความไม่พอใจเอามาก ๆ

สิงโตน้ำเงินคราม

และนี้ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่ลูกทีมไม่พอใจกับการโหดเกินไปของ ทูเคิ่ล แถมยังมีข่าวว่าเขามีปากเสียงกับ  มาร์กอส อลอนโซ่ นักเตะชื่อดังประจำทีมเนื่องจาก โค้ชนั้นไม่พอใจกับฟอร์มการเล่นที่ไม่ดีพอของเขากับการเล่นในนัดเสมอวูล์ฟส์นั้นเอง ซึ่งตัวนักเตะเองก็ไม่พอใจเพราะถูกทำเป็นแพะรับบาปคนเดียว

ข่าวกีฬาดีดี เว็บไซต์ข่าวกีฬาดีดีนำเสนอข่าวกีฬาสดใหม่ ทันเกมการแข่งขันทั่วโลก