ฮอฟเฟนไฮม์

ฮอฟเฟนไฮม์ประกาศตั้ง ไบรเทนไรเตอร์  คุมทีมด้วยสัญญาถึงปี 2024

ทีม ฮอฟเฟนไฮม์ ได้ประกาศแต่งตั้ง อันเดร ไบรเทนไรเตอร์ เทรนเนอร์ชาวเยอรมันวัย 48 ปีเข้ามาคุมทีมในฤดูกาลหน้าแล้ว เมื่อวันอังคารที่ 24พฤษภาคม 2022 ที่ผ่านมา โดย ไบรเทนไรเตอร์ ได้สัญญาคุมทีมฮอฟเฟนไฮม์ เป็นเวลา 2 ปี จนถึงปี 2024 

ได้เทรนเนอร์ใหม่แล้ว! ฮอฟเฟนไฮม์ ตั้ง ไบรเทนไรเตอร์ คุมทีมด้วยสัญญา 2 ปี  

ฮอฟเฟนไฮม์

หลังจากที่ทีมฮอฟเฟนไฮม์ ได้ประกาศแยกทางกับเทรนเนอร์ เซบาสเตียน เฮอเนส ไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากที่ เฮอเนส ทำผลงานไม่ตามเป้าหมายด้วยการคุมทีมฮอฟเฟนไฮม์ จบอันดับที่ 9 ของศึกฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมัน ทำให้ไม่ได้ไปเล่นฟุตบอลถ้วยยุโรปในฤดูกาลหน้า ล่าสุด สปอร์ต1 สื่อดังของเยอรมัน ได้เปิดเผยเมื่อวันอังคารที่ 24 พฤษภาคม ที่ผ่านมาว่า ทีมฮอฟเฟนไฮม์ ได้เทรนเนอร์ใหม่แล้ว

ฮอฟเฟนไฮม์

โดยทีมฮอฟเฟนไฮม์ ได้ประกาศแต่งตั้งให้ อันเดร ไบรเทนไรเตอร์ เข้ามาคุมทีมในฤดูกาลหน้าแทนที่ของเฮอเนส โดยไบรเทนไรเตอร์ เคยผ่านงานคุมทีมในฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมันมาแล้ว กับทีมพาเดอร์บอร์น,ชาลเก้ 04 และฮันโนเวอร์ ก่อนจะย้ายทำไปงานในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ด้วยการไปคุมทีมเอฟซี ซูริค เมื่อปี 2021 และไบรเทนไรเตอร์ สามารถนำทีมซูริคคว้าแชมป์สวิสซูเปอร์ลีกได้ในฤดูกาลที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นความสำเร็จครั้งแรกในรอบ 13 ปีนับตั้งแต่ได้แชมป์ลีกไปเมื่อปี 2009 ทำให้ผลงานเข้าตาของผู้บริหารของทีมฮอฟเฟนไฮม์และได้ไปดึงตัว ไบรเทนไรเตอร์ กลับมาคุมทีมในบุนเดสลีกาอีกครั้ง และทีมฮอฟเฟนไฮม์ได้จ่ายเงินชดเชยให้กับทีมซูริคเพื่อเซ็นสัญญากับ ไบรเทนไรเตอร์ เป็นเวลา 2 ปีจนถึงปี 2024 

ฮอฟเฟนไฮม์

หลังจากที่อันเดร ไบรเทนไรเตอร์ ตกลงรับงานคุมทีมฮอฟเฟนไฮม์ในฤดูกาลหน้า ทางไบรเทนไรเตอร์ได้ออกมากล่าวผ่านทางสื่อของเยอรมันว่า”ผมจะเข้าไปทำงานที่ฮอฟเฟนไฮม์ด้วยความมุ่งมั่นในความสำเร็จและดีใจที่ได้กลับมาคุมทีมในฟุตบอลบุนเดสลีกาอีกครั้ง” 

ข่าวกีฬาดีดี เว็บไซต์ข่าวกีฬาดีดีนำเสนอข่าวกีฬาสดใหม่ ทันเกมการแข่งขันทั่วโลก