ผู้เล่นแนวรุกที่ดีที่สุดของทีมชาติฝรั่งเศสตั้งแต่ ปี 2000 เป็นต้นมา

ทีมชาติฝรั่งเศส เป็นอีกหนึ่งทีม ที่เต็มไปด้วยบรรดานักเตะฝีเท้าดี ระดับเวิล์ดคลาส ตั้งแต่อดีตจนยุคปัจจุบัน ด้วยความสามารถของนักเตะทำให้ทีมชาติฝรั่งเศสก็ประสบความสำเร็จ กับการเป็นเบอร์ต้นๆของโลกลูกหนัง และ สามารถคว้าแชมป์รับโลกอย่างฟุตบอลโลกมาได้ 2 สมัย ซึ่งก็ล้วนแล้วแต่มีปัจจัยในเรื่องของตัวผู้เล่นของพวกเขาที่เรียกได้ว่าแข็งแกร่งในทุกตำแหน่ง และ วันนี้เราจึงจะพาทุกท่านมาดูกันว่าผู้เล่นแนวรุกที่ดีที่สุดของทีมชาติฝรั่งเศสตั้งแต่ ปี 2000 เป็นต้นมานั้นมีใครบ้าง 

4 อันดับ ผู้เล่นในแนวรุกที่ดีที่สุดของ ทีมชาติฝรั่งเศส ตั้งแต่ ปี 2000 เป็นต้นมา

ซีเนอดีน ซีดาน หากจะพูดถึงผู้เล่นในแนวรุกของทีมชาติฝรั่งเศสตั้งแต่ปี 2000 เป็นต้นมาที่ดีที่สุด จะไม่มีชื่อของคนนี้มันคงเป็นไปไม่ได้ ซีดาน ถือได้ว่าเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ทีมชาติฝรั่งเศสนั้นคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกเมื่อ ปี 1998 และแชมป์ยูโร ปี 2000 ซึ่งเขานั้น ประสบความสำเร็จในระดับทีมชาติและระดับสโมสรคว้ารางวัลบัลลงดอร์มาครองได้ 1 สมัย และทุกวันนี้ก็ยังถูกยกให้เป็นตำนานที่เป็นต้นแบบของผู้เล่นในตำแหน่งกองกลางที่ดีที่สุดของโลก 

ทีมชาติฝรั่งเศส

เธียร์รี่ อองรี สำหรับผู้เล่นในแนวรุกที่ผลงานนั้นอยู่ในระดับ World Class อีก 1 คนของทีมชาติฝรั่งเศสในช่วงต้นปี 2000 เป็นต้นมา เขานั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งกองหน้าระดับตำนานของทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล และทีมชาติฝรั่งเศส ประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกเมื่อ ปี 1998 และยูโรเมื่อปี 2000 ถือเป็นอีกหนึ่งกำลังหลักในเกมรุกของฝรั่งเศส ที่มีผลเป็นอย่างมากทำให้ทีมประสบความสำเร็จได้

ทีมชาติฝรั่งเศส

คิเลียน เอ็มปัปเป้ กองหน้าของทีมชาติฝรั่งเศสในปัจจุบันด้วยวัยเพียง 23 ปี แต่เขานั้นเป็นกองหน้าที่มีค่าเหนื่อยแพงที่สุดในโลก และค่าตัวสูงที่สุดของทีมชาติฝรั่งเศส ที่เคยมีมา และในปัจจุบันนั้นถือว่าเป็นผู้เล่นกองหน้าที่ดีที่สุดที่นอกเหนือจากจะดีที่สุดของทีมชาติฝรั่งเศสแล้ว ยังอยู่ในตำแหน่งกองหน้าที่ดีที่สุดของโลกอีก 1 คนอีกด้วย

ทีมชาติฝรั่งเศส

 ยูริ จอร์เกฟ ถ้าหากจะพูดถึงชื่อเสียงของเขานั้นดูเหมือนว่าจะเป็นชื่อที่คุ้นหูได้มากกว่า ซีเนอดีน ซีดาน ด้วยซ้ำไป ในช่วงการแข่งขันฟุตบอลโลก 1998 ซึ่งทีมชาติฝรั่งเศสคว้าแชมป์โลกไปครอง กองหน้าชื่อดังของทีมชาติฝรั่งเศสคนนี้ ถือได้ว่าเป็นผู้เล่นที่อยู่ในยุคที่ทีมชาติฝรั่งเศสประสบความสำเร็จคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก 1998 และแชมป์ฟุตบอลยูโร 2000 

ข่าวกีฬาดีดี เว็บไซต์ข่าวกีฬาดีดีนำเสนอข่าวกีฬาสดใหม่ ทันเกมการแข่งขันทั่วโลก