จัดอันดับกองหลังยอดแย่ ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2021-22

มีดีก็ต้องมีร้าย มีเยี่ยมก็ต้องมีแย่ ก่อนหน้านี้ก็มีการจัดอันดับไปก่อนหน้านี้กับการจัดอันดับนักเตะยอดเยี่ยมใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2021-22 มาแล้ว วันนี้เราจะเปลี่ยนมาเป็นอันดับผู้เล่นยอดแย่กันบ้าง โดยจะเป็นการจัดอันดับผู้เล่น กองหลังยอดแย่ ใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2021-22 นี้ซึ่งจะมีใครกันบ้างนั้นก็มาดูกันได้เลยครับ

4 กองหลังยอดแย่ ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2021-22

กองหลังยอดแย่

อารอน วาน-บิสซาก้า แบ็คขวาจากอดีตที่เคยถูกคาดการณ์ว่าจะเป็นตัวหลักของทีมชาติอังกฤษ  แต่ปัจจุบันนั้นกลับกลายเป็นว่าเขาเป็นเพียงแค่ผู้เล่นที่ถูกวิจารณ์อย่างหนักเกี่ยวกับฟอร์มการเล่นจนถึงขั้นที่อาจจะถูกขายออกจากทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไป โดยผลการของเขาใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2021-22 นั้นก็เรียกได้ว่าทำออกมาได้อย่างย่ำแย่ เลยทีเดียว โดยผลงานที่เคยดีของเขานั้นหายไปแบบน่าใจหาย ความมั่นใจที่เคยมีก็หมดไป โดยเฉพาะในช่วงท้ายของฤดูกาล พรีเมียร์ลีก 

กองหลังยอดแย่

เอชรี่ คอนซ่า จากทีม แอสตัน วิลล่า ไปฤดูกาลก่อนหน้านี้ผลงานของเขานั้นยอดเยี่ยมเป็นอย่างมาก แต่สำหรับฤดูกาลนี้กับกลายเป็นว่าเขามักจะเล่นผิดพลาดบ่อยครั้ง จนทำให้หลุดไปเป็นผู้เล่นตัวสำรอง และอาจจะถึงขั้นถูกขายออกจากทีมไป ซึ่งก็ต้องมาติดตามกันว่า สตีเว่น เจอร์ราร์ด ผู้จัดการทีม แอสตัน วิลล่า นั้นจะตัดสินใจอย่างไรเกี่ยวกับอนาคตของเขา

กองหลังยอดแย่

แฮร์ รี่แม็คไกวร์ เซ็นเตอร์ แบ็ค กัปตันทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และทีมชาติอังกฤษ ซึ่งฤดูกาลนี้เป็นฤดูกาลที่เขาทำผลงานได้แย่มากๆ ที่สุดเลยก็ว่าได้ ซึ่งมากกว่าในช่วงฤดูกาลก่อนหน้านี้ที่เขานั้นก็ทำผลงานได้แย่อยู่แล้ว แต่สุดท้ายแล้วเขานั้นก็ยังได้รับการไว้วางใจให้เป็นทั้งกัปตันทีมและเป็นตัวหลักของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งก็ต้องมาติดตามกันว่า เขานั้นจะได้อยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อไปในฤดูกาลหน้าหรือไม่ หลังจากที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่งตั้ง เอริค เทน ฮาก เป็นเข้ามาทำหน้าที่ผู้จัดการทีมคนใหม่

นูโน่ ตาวาเรส แบ็คซ้ายของทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล แต่เดิมนั้นเขาก็เป็นเพียงผู้เล่นตัวสำรองอยู่แล้ว แต่ด้วยการที่ คีแรน เทียร์นีย์ แบ็คซ้ายตัวหลักนั้นมีอาการบาดเจ็บ จนต้องพักไปทั้งฤดูกาล เขานั้นจึงได้รับโอกาสลงมาเป็นผู้เล่นตัวหลักของทีม แต่ก็ทำผลงานได้ไม่น่าประทับใจ และมักจะทำความผิดพลาดเกิดขึ้นบ่อยครั้งมากๆ จนกลายเป็นบ่อน้ำมันให้กับทีมฝั่งตรงข้ามเจาะไปเลย 

ข่าวกีฬาดีดี เว็บไซต์ข่าวกีฬาดีดีนำเสนอข่าวกีฬาสดใหม่ ทันเกมการแข่งขันทั่วโลก