ออเรเลียง ซูอาเมนี่

เรอัล มาดริด ประกาศคว้าตัว ออเรเลียง ซูอาเมนี่

ราชันชุดขาว เรอัล มาดริด พวกเขานั้นได้ประกาศว่าได้คว้าตัว ออเรเลียง ซูอาเมนี่ กองกลางชื่อดังทีมชาติฝรั่งเศสจาก สโมสรโมนาโก ทีมดังของ ลีกเอง ฝรั่งเศส มาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยค่าตัวรวมกับโบนัสก็คาดว่าจะอยู่ที่ประมาณ 100 ล้านยูโร หรือสูงกว่านั้น ซึ่งถือเป็นการยืนยันมาจาก ฟาบริซิโอ โรมาโน นักข่าวชื่อดังในแวดวงกีฬาฟุตบอล ซึ่งได้ออกมาประกาศถึงการคว้าตัวกองกลางที่หลายสโมสรนั้นจับตามองและต้องการตัว สุดท้ายแล้วก็เป็นราชาชุดขาวที่ได้ตัวไปร่วมทีม

ออเรเลียง ซูอาเมนี่ นักเตะเนื้อหอมที่หลายทีมต้องการคว้าตัว

ออเรเลียง ซูอาเมนี่

สำหรับออเรเลียง ซูอาเมนี่ ก็เป็นผู้เล่นที่ทำผลงานเป็นที่จับตามองของ ลีกเอิง ฝรั่งเศส โดยปัจจุบันอายุเพียงแค่ 22 ปี โดยผลงานของเขาหลังจากที่ย้ายจากสโมสร บอร์กโดซ์ เมื่อ ปี 2020 ไปร่วมทีมโมนาโก ทีมดังของ ลีกเอิง ฝรั่งเศส อกีหนึ่งทีม ก็ถือได้ว่าเขานั้นมีผลงานอันยอดเยี่ยม โดยลงเล่นให้กับทีมโมนาโก ไปทั้งสิ้น 95 เกม ยิงได้ 8 ประตู รวมไปถึงยังสามารถก้าวขึ้นไปติดทีมชาติฝรั่งเศส ชุดใหญ่ได้ถึง 10 นัด และยิงได้ 1 ประตู ซึ่งก็เป็นผลทำให้มีหลายสโมสรนั้นให้ความสนใจในตัวเขาเป็นอย่างมาก

ออเรเลียง ซูอาเมนี่

โดยสโมสรอื่นๆนอกจาก ราชันชุดขาว เรอัล มาดริด ที่ต้องการตัวกองกลางดาวรุ่งทีมชาติฝรั่งเศสรายนี้ไปร่วมทีมแล้ว ก็ยังมี หงส์แดง ลิเวอร์พูล ซึ่งก็ได้ทำการจับตามองสถานการณ์เอาไว้โดยตลอด ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังของ ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อีกหนึ่งทีมที่ต้องการนักเตะมาเสริมทีมหลายราย สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี อีกหนึ่งทีมดังของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ก็ได้ให้ความสนใจในตัวกลางชนิดเช่นเดียวกัน

ออเรเลียง ซูอาเมนี่

ถึงแม้ว่าทั้ง 3 ทีมนั้นจะให้ความสนใจออเรเลียง ซูอาเมนี่ แต่สุดท้ายแล้วก็กลายเป็นว่า ราชันชุดขาว เรอัล มาดริด จาก ลาลีกา สเปน นั้นเป็นทีมที่ได้ตกลงเงื่อนไขต่างๆกับสโมสรโมนาโก ต้นสังกัดของนักเตะเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งรายละเอียดต่างๆนั้นก็มีข้อตกลงที่อาจจะมีค่าใช้จ่ายสูงถึง 100 ล้านยูโรหรือมากกว่านั้นเลยทีเดียว เพราะว่าจะมีเงินโบนัสในส่วนต่างๆรวมอยู่ในข้อตกลงอีกด้วย

ซึ่งก็อีกไม่นานเราก็คงจะได้เห็นประกาศอย่างเป็นทางการจากทางสโมสร ราชันชุดขาว เรอัล มาดริด เกี่ยวกับการคว้าตัวกองกลางดาวรุ่งชื่อดังของทีมชาติฝรั่งเศสรายนี้ไปร่วมทีม ซึ่งก็ต้องมาติดตามกันต่อไปว่า จะเกิดขึ้นตอนไหนหรือจะมีการเปลี่ยนแปลงอะไรเกิดขึ้นอีกบ้าง 

ข่าวกีฬาดีดี เว็บไซต์ข่าวกีฬาดีดีนำเสนอข่าวกีฬาสดใหม่ ทันเกมการแข่งขันทั่วโลก