แมนเชสเตอร์ ซิตี้

5 เกมแรกของ ใน ศึก พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2022-2023 

มีการประกาศตารางการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2022 – 2023 ออกมาเรียบร้อยแล้ว วันนี้เราจะพาทุกท่านมาดู 5 เกมแรกของทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในการลงทำ ศึก พรีเมียร์ลีก พวกเขาจะได้เจอทีมไหนบ้าง 5 เกมแรกหากเปิดมาดีก็มีโอกาสที่จะดีไปตลอด และถ้าหากเกมแรกของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ นั้นได้เจอกับงานเบา ก็มีโอกาสที่พวกเขานั้นจะอยู่ในกลุ่มบนของตารางคะแนน พรีเมียร์ลีก ไปได้แบบยาวๆ 

5 เกมแรก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ใน ศึก พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2022-2023  

แมนเชสเตอร์ ซิตี้

เกมนัดแรกแมนเชสเตอร์ ซิตี้ บุกไปเยือน ขุนค้อน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เปิดมาก็ถือได้ว่าแมนเชสเตอร์ ซิตี้ นั้นเจอกับงานยากเลยทีเดียว พวกเขานั้นจะต้องบุกไปเยือน ขุนค้อน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด

ซึ่งฤดูกาล 2021/22 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ก็จบในอันดับที่ 7 ของตาราง คะแนน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ซึ่ง เวสต์แฮม ยูไนเต็ด นั้นถือได้ว่าเป็นทีมที่มีความแข็งและการเริ่มต้นฤดูกาล มันก็ต้องมาพร้อมกับการเปิดหัวมาให้ดีที่สุด แน่นอนว่าเกมนัดแรกของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็มีโอกาสที่พวกเขาอาจจะเก็บชัยชนะไม่ได้

แมนเชสเตอร์ ซิตี้

เกมนัดที่ 2 เปิดบ้านรับการมาเยือนทีมน้องใหม่ พรีเมียร์ลีก บอร์นมัธ การเจองานหนักมาในเกมนัดแรก นัดที่สองของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ นั้นก็เบาลงทันที การเจอกับทีมน้องใหม่อย่าง บอร์นมัธ ถือว่าเป็นงานที่ง่ายมาก เพราะว่าชื่อชั้นนั้นก็ห่างกันอยู่พอสมควร ทำให้แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มีโอกาสที่พวกเขานั้นอาจจะได้ 3 แต้มแรกในเกมนัดนี้

แมนเชสเตอร์ ซิตี้

เกมนัดที่ 3 บุกไปเยือน นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ก็พิสูจน์แล้วว่า นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด นั้นกลายเป็นทีมที่มีความแข็งแกร่งอีกหนึ่งทีมของ พรีเมียร์ลีก ซึ่งก่อนหน้านี้พวกเขานั้นเป็นเพียงทีมที่ลุ้นหนีตกชั้นเท่านั้น

แต่หลังจากที่ถูก เทคโอเวอร์ ก็กลายเป็นทีมที่มี เจ้าของทีม ร่ำรวยที่สุดในโลก ทำให้พวกเขานั้นกลายเป็นอีกหนึ่งทีมที่มีความน่ากลัวมากๆ ซึ่งถือว่าไม่ใช่งานง่ายของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เลย

เกมนัดที่ 4 เปิดบ้านรับการมาเยือนของ คริสตัล พาเลซ ซึ่งก็ถือเป็นงานที่ไม่ได้หนักหนาอะไรมาก มีโอกาสที่พวกเขาน่าจะเก็บ 3 แต้มสำคัญได้แบบไม่ยากเย็น 

เกมนัดที่ 5 เจอกับ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ อีก 1 ทีมน้องใหม่ที่ได้เลื่อนชั้นขึ้นสู่ พรีเมียร์ลีก ในฤดูกาลหน้า ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งงานง่ายที่ไม่น่าจะพลาดในการเก็บ 3 แต้มของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งหากดูจาก 5 เกมแรก ที่พวกเขานั้นได้ลงสนามก็มีโอกาสลุ้นเก็บ 3 แต้มสำคัญได้ 3 ใน 5 เกม และห้ามพลาด qq288 คาสิโนออนไลน์มาตรฐานระดับสากล เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ข่าวกีฬาดีดี เว็บไซต์ข่าวกีฬาดีดีนำเสนอข่าวกีฬาสดใหม่ ทันเกมการแข่งขันทั่วโลก