ยูริ ติเลอมองส์

ยูริ ติเลอมองส์ กลายเป็นเป้าหมายหลักของ เอริค เทน ฮาก กุนซือ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 

เอริค เทน ฮาก กุนซือคนใหม่ของทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่ของ ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เตรียมยื่นบอร์ดบริหารให้คว้าตัว ยูริ ติเลอมองส์ กองการทีมชาติเบลเยียมของ เลสเตอร์ ซิตี้ มาร่วมทีมในตลาดซัมเมอร์นี้ 

ซึ่งปัจจุบันยูริ ติเลอมองส์ วัย 25 ปี นั้นก็เหลือสัญญากับทีม เลสเตอร์ ซิตี้ เพียงแค่ 1 ปี เท่านั้น ซึ่งตัวนักเตะเองนั้นก็ต้องการที่จะออกไปหาประสบการณ์ใหม่ๆ ไม่ได้ปิดกั้นข้อเสอนทีมอื่นๆที่สนใจแต่อย่างใด 

ซึ่งล่าสุดก็เรียกได้ว่ายูริ ติเลอมองส์ เป็นนักเตะเนื้อหอมไปแล้ว หลังจากที่มีข่าวว่าหลายทีมยักษ์ใหญ่ของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เตรียมยื่นข้อเสนอคว้าตัวไปร่วมทีม ไม่ว่าจะเป็น ไก่เดือยทอง ทอตแนม ฮอตสเปอร์ส ของกุนซือ อันโตนิโอ คอนเต้ หรือ ปทนใหญ่ อาร์เซนอล ของ มิเก ลอาร์เตต้า 

ซึ่งเรื่องนี้ กุนซือ เอริค เทน ฮาก ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็นิ่งนอนใจไม่ได้ ซึ่งตัวเขาเองก็ให้ความสนใจในตัวของกองกลางที่ผลงานยอดเยี่ยมผู้นี้เช่นเดียวกัน โดยค่าตัวคาดว่าจะอยู่ที่ประมาณ 25 ล้านปอนด์ เท่านั้น ซึ่งถือได้ว่าเป็นค่าตัวที่ถูกมากๆ เมื่อเทียบกับระดับฝีเท้า 

ซึ่งก็น่าจะมาจากการที่นักเตะนั้นกำลังจะหมดสัญญากับทีม แน่นอนหาก เลสเตอร์ ซิตี้ ไม่สามารถขายออกไปได้ในซัมเมอร์นี้ ก็จะทำให้ค่าตัวของเขานั้นลดน้อยลงไปอีกในตลาด มกราคม และยิ่งถ้าหากปล่อยให้หมดสัญญา ก็จะเสียไปแบบฟรีๆโดยไม่ได้อะไรเลย

เอริค เทน ฮาก กุนซือ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ข่าวกับ แฟรงกี้ เดอ ยอง ยังไม่คืบหน้า หัจึงเบนเข็มหา ยูริ ติเลอมองส์

ยูริ ติเลอมองส์

การที่ เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังไม่สามารถคว้า แฟรงกี้ เดอ ยอง กองกลางคนสำคัญของ บาร์เซโลน่า มาร่วมทีมได้ ส่งผลทำให้เขานั้นต้องเตรียมหาแผน 2 ในการเสริมแกร่งแดนกลาง และยูริ ติเลอมองส์ ถือเป็นผู้เล่นที่ทำผลงานได้โดดเด่นมากๆกับ เลสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งก็ถือได้ว่าการได้ยูริ ติเลอมองส์ มาเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีม จะเป็นประโยชน์มาก แม้ว่าอาจจะไม่ได้ตามเป้าหมายหลักที่ได้วางเอาไว้

ยูริ ติเลอมองส์

หรือหากได้ทั้ง แฟรงกี้ เดอ ยอง และยูริ ติเลอมองส์ มาร่วมทีมพร้อมกัน ก็จะยิ่งสร้างความแข็งแกร่งให้กับ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้มากขึ้นไปอีก

ยูริ ติเลอมองส์

ซึ่งก็ต้องมาติดตามสถานการณ์กันอไปไม่ว่า จะกลายเป็น เลสเตอร์ ซิตี้ ที่สร้างเซอไพรส์ขยายสัญญากับยูริ ติเลอมองส์ ได้ หรือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คว้าตัวเขามาได้  และอย่าพลาด ufabet147  คาสิโนออนไลน์ ที่มีเครือข่ายเยอะมากที่สุดในตอนนี้ เล่นง่าย ได้เงินจริง ให้รางวัลมากมายทุกเวลา

ข่าวกีฬาดีดี เว็บไซต์ข่าวกีฬาดีดีนำเสนอข่าวกีฬาสดใหม่ ทันเกมการแข่งขันทั่วโลก