น้องไก่เติมแนวรับยืมลองเลต์จากบาร์ซ่า

สเปอร์สยังคงเดินหน้าเสริมทัพเพื่อรับศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2022 – 2023 อย่างต่อเนื่อง  โดยล่าสุดเติมแนวรับด้วยการยืมตัว เกลม็องต์ ลองเลต์ ปราการหลังดีกรีทีมชาติฝรั่งเศสของรองแชมป์ลา ลีกาสเปน ไปเสริมทัพแบบยืมตัวเป็นเวลาหนึ่งฤดูกาลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  โดยพ่วงออปชั่นซื้อขาดแข้งจากเมืองน้ำหอมรายนี้ได้ในสนนราคาที่ 10 ยูโร ซึ่งตีเป็นเงินไทยตกที่ราว 375 ล้านบาท

น้องไก่ยืม ลองเลต์ จากบาร์ซ่าเสริมแนวรับ

ลองเลต์

สเปอร์สหันมาขันแนวรับให้เหนียวแน่นยิ่งขึ้นไปกว่าเดิมด้วยการคว้าตัวเกลม็องต์ ลองเลต์ มาเสริมความแข็งแกร่ในแผงหลังด้วยสัญญายืมตัวหนึ่งซีซั่น  โดยมีออปชั่นสามารถซื้อขาดได้จากรองแชมป์ลา ลีกาสเปนอย่างบาร์เซโลน่าในราคา 10 ยูโร ซึ่งคิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ 375 ล้านบาท

ลองเลต์

แม้ว่าก่อนหน้านี้สเปอร์สเพิ่งจะเปิดตัวริชาร์ลิซอนที่คว้าตัวมาจากทีมร่วมพรีเมียร์ลีกอย่างเอฟเวอร์ตันมาเป็นหัวหอกรายใหม่ของไก่เดือยทอง  รวมทั้งยังคว้าตัวอีวาน เปริซิช,  อีฟส์ บิสซูม่า  และเฟรเซอร์ ฟอร์สเตอร์  แต่กุนซือมือทองอย่างอันโตนิโอ คอนเต้ก็ไม่ลืมที่จะอุดรอยรั่วหลังบ้านด้วยการยืมตัว ลองเลต์ มาจากบาร์เซโลน่ามาใช้งานเป็นเวลาหนึ่งฤดูกาล

ลองเลต์ ย้ายจากทีมร่วมลีกอย่างเซบีย่ามาเล่นให้บาร์เซโลน่าในปี 2018 ด้วยค่าตัว 35 ล้านยูโร ซึ่งตีเป็นเงินไทยตกที่ราว 1,528 ล้านบาท ซัลโวไปได้ 7 ลูกจากการลงเล่นให้บาร์ซ่าไปในทุกรรายการ 160 เกม รวมทั้งยังติดทีมชาติฝรั่งเศสชุดใหญ่ไปแล้ว 15 นัด

ลองเลต์

สำหรับในส่วนค่าเหนื่อยของ ลองเลต์ นั้นทั้งสองสโมสรจะช่วยกันจ่าย  โดยทางด้านสเปอร์สจ่าย 85% และทางฝั่งบาร์เซโลน่าช่วยออกให้ 15% โดยตอนนี้แข้งจากเมืองน้ำหอมรับทรัพย์อยู่ที่สัปดาห์ละ 97,000 ปอนด์ ซึ่งตีเป็นเงินไทยตกที่ราว 4.2 ล้านบาท  ทำให้ทางด้านไก่เดือยทองจะต้องควักกระเป๋าตกสัปดาห์ละ 82,500 ปอนด์ ซึ่งคิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ 3.6 ล้านบาท รวมแล้วตลอดทั้งฤดูกาลเป็นจำนวนเงิน 4 ล้านปอนด์ ซึ่งตีเป็นเงินไทยตกที่ราว 174 ล้านบาท และอย่าพลาด สล็อตไก่ทองให้โชค เล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง เล่นง่าย ได้เงินไว แจกฟรีเครดิต ให้รางวัลมากมาย

ข่าวกีฬาดีดี เว็บไซต์ข่าวกีฬาดีดีนำเสนอข่าวกีฬาสดใหม่ ทันเกมการแข่งขันทั่วโลก