คาลวิน แรมซีย์

คาลวิน แรมซีย์ แบ็คขวาคนใหม่ของ ลิเวอร์พูล 

หงส์แดง ลิเวอร์พูล พวกเขานั้นได้ความ คาลวิน แรมซีย์ ผู้เล่นในตำแหน่งแบ็คขวาดาวรุ่งวัยเพียงแค่ 18 ปี มาจากทีม อเบอร์ดีน ในลีก สกอตแลนด์ ด้วยค่าตัว 4 ล้านปอนด์ บวกกับโบนัสอีก 2.5 ล้านปอนด์ ซึ่งถือได้ว่าเป็นค่าตัวที่น่าสนใจว่ากับนักเตะวัยเพียง 18 ปี ซึ่งจะต้องมีดีอย่างแน่นอน และการที่ย้ายมาร่วมทีม ลิเวอร์พูล ของเขานั้นก็จะเป็นการเข้ามาเพื่อเกิดการแข่งขันกับ เทรนอเล็กซานเดอ ร์อาร์โนลด์ แบ็กขวาตัวหลักของทีม โดยคาลวิน แรมซีย์ ก็จะเซ็นสัญญาเป็นเวลา 5 ปีสิ้นสุดลงในเดือน มิถุนายน ปี 2027 วันนี้เราจะมารู้จักกันกับเขาให้มากขึ้นคาลวิน แรมซีย์ มีดีขนาดไหนจึงทำให้ ลิเวอร์พูล ถึงขั้นทุ่มเงินซื้อมาร่วมทีม 

รู้จักกับ คาลวิน แรมซีย์ แบ็คขวาคนใหม่ของ ลิเวอร์พูล ให้มากขึ้น

คาลวิน แรมซีย์

คาลวิน แรมซีย์ในฤดูกาลที่ผ่านมาเขาเป็นผู้เล่นดาวรุ่งยอดเยี่ยม ของลีกสกอตแลนด์ซึ้งด้วยวัยเพียงแค่ 18 ปี ถือได้ว่ามันแสดงให้เห็นถึงศักยภาพอันโดดเด่นของตัวนักเตะ ซึ่งแน่นอนว่าจะเป็นสิ่งที่ช่วยให้ ลิเวอร์พูล นั้นได้อีกหนึ่งนักเตะฝีเท้าดีมาร่วม

คาลวิน แรมซีย์

ถึงแม้ว่าคาลวิน แรมซีย์ เขาจะอายุเพียงแค่ 18 ปี เท่านั้นแต่ประสบการณ์นั้นเรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เขาลงสนามให้กับทีม อเบอร์ดีน ไปแล้ว 39 นัด ในฤดูการที่ผ่านมานั้นลงสนามไปทั้งสิ้น 33 นัดจากทุกรายการ และทำ แอสซิสต์ ได้ถึง 9 ลูก และยิงได้ 1 ลูก และเขานั้นก็เป็นผู้เล่นของทีมชาติสกอตแลนด์ มาทุกชุดตั้งแต่ชุดเยาวชนเป็นต้นมาอีกด้วย 

คาลวิน แรมซีย์ถือได้ว่าเป็นผู้เล่นที่มีสไตล์การเล่นที่กุนซือ เจอร์เก้น คล็อปป์ ชื่นชอบด้วยสไตล์การเล่นที่มีทั้งความแข็งแกร่ง ความรวดเร็วและเล่นเกมรุกที่ยอดเยี่ยม ซึ่งถือเป็นหัวใจหลักของแบ็คขวาและซ้ายของ ลิเวอร์พูล ในยุคของกุนซือ เจอร์เก้น คล็อปป์ ทำให้การมาของเขานั้น จะสร้างผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับ ลิเวอร์พูล อย่างแน่นอน

คาลวิน แรมซีย์

คาลวิน แรมซีย์อาจเป็นนักเตะที่ประสบความสำเร็จดำเนินรอยตามรุ่นพี่ในทีมชาติอย่าง แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน ผู้เล่นในตำแหน่งแบ็คซ้ายตัวหลักของ ลิเวอร์พูล ซึ่งก็ถือได้ว่า แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน นั้นเป็นผู้เล่นที่ ลิเวอร์พูล ซื้อตัวมาร่วมทีมจากทีมเล็กอย่าง ฮัลล์ ซิตี้ เมื่อปี 2017 จนก้าวมาเป็นผู้เล่นกำลังหลักที่ฝีเท้าจัดอยู่ในระดับต้นของ ศึก พรีเมียร์ลีก ในปัจจุบันนี้ และไม่ควรพลาด ufa8888 เว็บแทงบอลออนไลน์คุณภาพ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย

ข่าวกีฬาดีดี เว็บไซต์ข่าวกีฬาดีดีนำเสนอข่าวกีฬาสดใหม่ ทันเกมการแข่งขันทั่วโลก