ชูลส์ กุนเด้

สาเหตุสำคัญที่ทำให้ เชลซี พลาดการคว้าตัว ชูลส์ กุนเด้ มาร่วมทีม

กับประเด็นที่ว่าทีม เชลซี ประกาศในการได้กองหลังคนใหม่อย่าง ชูลส์ กุนเด้ ทีมชาติฝรั่งเศสของสโมสร เซบีย่า ใน ลาลีกา สเปน มาร่วมทีม

ก็ได้มีการเปิดเผยออกมาจากผู้อำนวยการด้านกีฬาของทีม เซบีย่า ถึงสาเหตุหลักที่ทำให้ เชลซี ไม่ได้มาร่วมทีม นั้นก็เป็นเพราะว่า เชลซี เองที่เป็นฝ่ายมีความลังเลเกิดขึ้น จนทำให้การซื้อถูก บาร์เซโลน่า ปาดหน้าคว้าตัวไปร่วมทีมแทน

โดย มอนชี ผู้อำนวยการด้านการกีฬาของทีม เซบีย่า ทีมดังของ ลาลีกา สเปน ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เปิดเผยเกี่ยวกับสาเหตุสำคัญที่ทำให้ทีม เชลซี ยักษ์ใหญ่ของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ พลาดโอกาสได้ชูลส์ กุนเด้ ผู้เล่นกองหลังดีกรีทีมชาติฝรั่งเศสไปร่วมทีม

เนื่องจากว่า เชลซี เกิดมีความกังวลเกี่ยวกับนักเตะ แม้ว่าจะมีการทำข้อตกลงเสร็จสิ้นกันแล้ว ทั้งกับสโมสรและนักเตะ แต่สุดท้ายแล้ว เชลซี กับเงียบหายไป ไม่ยอมติดต่อทำการซื้อขายให้เสร็จสิ้น

สุดท้ายแล้วกลายเป็นว่า มี บาร์เซโลน่า ที่มาสนใจชูลส์ กุนเด้ อีกทีม และได้ยื่นข้อเสนอให้กับทีม เซบีย่า ทำให้ตัวของกุนเด้ เองก็เปลี่ยนมาตัดสินใจย้ายร่วมทีม บาร์เซโลน่า แทน ที่ เชลซี 

เชลซี หันไปสนใจกองหลังรายอื่น ก่อนกลับมาที่ ชูลส์ กุนเด้ 

ชูลส์ กุนเด้

ประเด็นที่ทำให้ เชลซี นั้นเกิดความลังเลขึ้น จนไม่ยอมจบดิลชูลส์ กุนเด้ ก็มาจากการที่พวกเขาได้หันไปทำการซื้อนักเตะกองหลังคนอื่นก่อน โดยมาสนใจในตัวของ นาธาน อาเก้ กองหลังทีมชาติฮอลแลนด์ของทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ รวมไปถึง คาลิดู คูลิบาลี่ ของทีมนาโปลี โดย เชลซี นั้นปิดดีล คาลิดู คูลิบาลี่ ได้สำเร็จ แต่ในส่วนของ นาธาน อาเก้ กลายเป็นว่า แมน ซิตี้ ตัดสินใจยังเก็บเอาไว้ใช้งานเช่นเดิม

ชูลส์ กุนเด้

จึงทำให้เมื่อ เชลซี ไม่สามารถคว้ากองหลังได้ตามที่ต้องการ จึงหันกลับมาที่ชูลส์ กุนเด้ เช่นเดิม แต่สุดท้ายแล้วกลายเป็นว่าทั้ง เซบีย่า ต้นสังกัดของชูลส์ กุนเด้ และตัวของตัวชูลส์ กุนเด้ ก็รู้สึกกับทีม เชลซี ว่าไม่เห็นความสำคัญตัวเขาอย่างเต็มที่ จนสุดท้ายเมื่อมี บาร์เซโลนา ได้ยื่นข้อเสนอมา จึงตัดสินใจทันทีว่าจะย้ายไปร่วมทีม บาร์เซโลน่า ที่ได้ให้ความสำคัญในตัวเขามากกว่า เชลซี

ชูลส์ กุนเด้

ซึ่งเรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นบทเรียนราคาแพงของทีม เชลซี เมื่อพวกเขานั้นตัดสินใจไม่เด็ดขาดเพียงพอ ซึ่งก็น่าจะมาจากสาเหตุของการที่ปัจจุบันผู้เข้านั้นยังมีปัญหาในเรื่องของผู้บริหาร ที่ได้มีการปลดผู้บริหารชุดเก่าออกไปจนเกือบหมด ทำให้ เชลซี ในตอนนี้ต้องแก้ปัญหาต่างๆด้วยตัวเจ้าของทีมและ โธมัส ทูเคิ่ล ผู้จัดการทีม และขอแนะนำ ufa99999 เว็บเดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากในตอนนี้ ฝากถอนโอนไว เล่นง่าย รวยไว มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ข่าวกีฬาดีดี เว็บไซต์ข่าวกีฬาดีดีนำเสนอข่าวกีฬาสดใหม่ ทันเกมการแข่งขันทั่วโลก