คริสเตียโน่ โรนัลโด้

นักเตะของทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องการให้ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ย้ายทีม 

สถานการณ์ของที่ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เรื่องภายในนั้นดูจะแย่ลงทุกวันหลังจากที่พวกเขานั้นผลงานในเกมลีกนัดแรกของฤดูกาลใหม่ก็ย่ำแย่แพ้คาบ้านให้กับทีม ไบรท์ตัน ด้วยสกอร์ 1 – 2 รวมไปถึงยังมีปัญหาในเรื่องของการซื้อนักเตะ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่พวกเขานั้นจะมีผลกระทบเป็นอย่างมาก ถ้าหากว่าไม่ได้นักเตะใหม่มาเสริมทัพเสริมความแกร่ง และยิ่งไปกว่านั้นเรื่องของปัญหาเกี่ยวกับนักเตะของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ดูเหมือนว่าจะเกิดอาการไม่พอใจ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ superstar ประจำทีม ซึ่งส่วนใหญ่นั้นต้องการให้เขาย้ายออกจากทีมไปในตลาดซื้อขายซัมเมอร์นี้โดยด่วน

แต่ปัจจุบันมันก็ยังคงเป็นเรื่องที่ยากมากกับการที่จะหาทีมไหนมาให้ความสนใจในตัวของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เพราะปัจจุบันเขาก็อายุ 37 ปี และ มีค่าเหนื่อยสูงอีกด้วย จึงทำให้โอกาสที่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ จะได้ย้ายทีมในตลาดซื้อขายซัมเมอร์นี้เป็นเรื่องที่ต้องติดตามกันแบบวันต่อวันเลยทีเดียว ซึ่งก็อีกไม่กี่สัปดาห์แล้วตลาดซื้อขายนักเตะก็จะปิดตัวลงจึงทำให้ปัญหาต่างๆภายในทีมของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจจะมีมากขึ้น

นักเตะส่วนใหญ่ไม่พอใจ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กับการกระทำที่ผ่านมา กับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

แหล่งข่าวที่ประเทศอังกฤษได้มีการออกมาเสนอข่าวเกี่ยวกับปัญหาภายในของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เกี่ยวกับบรรดานักเตะที่ส่วนใหญ่แล้วจะไม่มีความพอใจเท่าไหร่นักกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ในตอนนี้ โดยเฉพาะในเรื่องของตัว คริสเตียโน่ โรนัลโด้ที่เขานั้นก็ได้กลายเป็นประเด็นที่ทำให้บรรดานักเตะหลายต่อหลายคนนั้นรู้สึกหงุดหงิดกับสิ่งที่เกิดขึ้น 

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

ไม่ว่าจะเป็นในช่วงก่อนหน้านี้ที่เขานั้นไม่กลับมาร่วมลงซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมในช่วงเตรียมความพร้อมปรีซีซั่น ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ขาดความเป็นมืออาชีพเป็นอย่างมาก โดยสาเหตุหลักก็คือการกดดันให้ทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ขายเขาออกจากทีม และการกลับมาลงเล่นเกมปรีซีซั่นในเกมนัดสุดท้ายของการอุ่นเครื่องเท่านั้น ทั้งที่เพื่อนร่วมทีมก็ลงเล่นมาก่อนหน้านี้ หลายต่อหลายเกม 

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

รวมไปถึงนัดล่าสุดกับการที่เขารู้สึกว่าไม่พอใจเป็นอย่างมากกับผลงานของเพื่อนร่วมทีมในสนาม หลังจากที่เขานั้นได้นั่งเป็นตัวสำรองในเกมที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบ ไบรท์ตัน ก่อนจะถูกเปลี่ยนตัวลงสนามในช่วงครึ่งหลัง ซึ่งเรื่องนี้ก็คงต้องมาติดตามกันกับสิ่งที่จะเกิดตามมาทั้งฤดูกาลของทีม ปีศาจแดง และอย่าพลาด จีคลับ 168 เว็บพนันออนไลน์ยอดฮิตที่น่าเล่นที่สุด เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย เล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ข่าวกีฬาดีดี เว็บไซต์ข่าวกีฬาดีดีนำเสนอข่าวกีฬาสดใหม่ ทันเกมการแข่งขันทั่วโลก