เมสัน กรีนวู้ด

เมสัน กรีนวู้ด ดาวรุ่ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับการกระทำที่ทำให้อนาคตที่สดใสหายไปตลอดกาล 

หากจะพูดถึงผู้เล่นดาวรุ่งที่มีอนาคตมากที่สุดของทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ก็คงต้องยกให้กับเด็กหนุ่มที่ชื่อ เมสัน กรีนวู้ด กองหน้าดาวรุ่งของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ที่เคยได้เข้าชิงรางวัล Golden Boy ในปี 2021 ซึ่งเป็นรางวัลใหญ่ ที่มีให้สำหรับนักฟุตบอลอายุไม่เกิน 21 ปี ที่ได้ค้าแข้งในทวีปยุโรป ซึ่งถือได้ว่ามันการันตีได้ถึงฝีเท้าที่ยอดเยี่ยมของเขา ซึ่งเป็นความหวังของสาวก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทุกคน รวมไปถึงอนาคตของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่จะฝากฝังกับเขาเอาไว้ได้

แต่สุดท้ายแล้วทุกอย่างกลายเป็นหายไปหมด เมื่อเกิดคดีความทำร้ายร่างกายแฟนสาวขึ้น ส่งผลทำให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องตัดเขาออกจากทีม และ เขานั้นก็ไม่สามารถกลับมาลงเล่นให้กับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในตอนนี้ หรือลงเล่นฟุตบอลกับทีมไหนได้เลย กับการที่เขานั้นจะต้องอยู่ในขั้นตอนการดำเนินการพิจารณาคดีความ

เมสัน กรีนวู้ด กับความยอดเยี่ยมที่พิสูจน์ได้ด้วยผลงานกับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เมสัน กรีนวู้ด

สำหรับเมสัน กรีนวู้ด ผลงานของเขานั้นก็ถือได้ว่าโดดเด่นกับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แม้ในช่วงที่ฟอร์มการเล่นของทีมตกต่ำ เขาก็ยังทำผลงานได้โดดเด่น เกินหน้าเกินตาผู้เล่นรุ่นพี่คนอื่นๆในทีม

ในการลงสนามใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ไปทั้งสิ้น 83 นัด ให้กับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เขายิงไปได้ถึง 22 ประตู และทำได้ 4 แอสซิสต์ ซึ่งถือได้ว่ามันเป็นผลงานที่ไม่ได้ขี้เหร่ แม้แต่น้อย สำหรับนักฟุตบอลที่อายุยังไม่ถึง 20 ปี อย่างเขา

เมสัน กรีนวู้ด

มีโอกาสได้ลงสนามในการแข่งขันฟุตบอล ยูโรป้า ลีก ถึง 18 นัด และยิงได้ 6 ประตู และทำได้ 2  แอสซิสต์ ถือว่าเป็นผลงานในระดับฟุตบอลยุโรปที่เขาก็ทำได้เยี่ยมไม่แพ้กัน

หรืออย่างรายการใหญ่สุด ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก เขาก็ได้ลงเล่น 10 เกมและยิงได้ 2 ประตู และทำได้ 3 แอสซิสต์ เป็นอีกหนึ่งผลงานที่เห็นได้ชัดเจนว่าในระดับโลกเขาก็ไม่น้อยหน้าใคร

เมสัน กรีนวู้ด

ซึ่งก็ถือได้ว่าเมสัน กรีนวู้ด นั้นเป็นกองหน้าที่ลักษณะการเล่นมีความคล้ายกับอดีต สุดยอดกองหน้าของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โรบิน ฟาน เพอร์ซี่ และด้วยการทำประตูที่เขามีความถนัดทั้งสองเท้า จึงทำให้มันเป็นเรื่องที่น่าเสียดายเป็นอย่างมากสำหรับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับการที่อนาคตของเขานั้นได้ดับวูบลงไป แต่เรื่องนี้มันก็คงจะโทษใครไม่ได้นอกจากตัวของเขาเองกับสิ่งที่เขานั้นได้สร้างขึ้น และไม่ควรพลาด 1688games คาสิโนออนไลน์ เล่นมันส์ ได้เงินจริง ฝากถอนง่าย ให้รางวัลสูง

ข่าวกีฬาดีดี เว็บไซต์ข่าวกีฬาดีดีนำเสนอข่าวกีฬาสดใหม่ ทันเกมการแข่งขันทั่วโลก