โบคุ่ม

โบคุ่มกลุ้มใจ! เทรนเนอร์โธมัส ไรส์ ถูกปลด หลังคุมทีมแพ้ 6 นัดรวด

โธมัส ไรส์ เทรนเนอร์ของ ทีม เฟาเอฟแอล โบคุ่ม ทีมบ๊วยของศึกฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมนี ได้ถูกปลดออกจากตำแหน่งเป็นที่เรียบร้อย  เมื่อวันจันทร์ที่ 12 กันยายน 2022 ที่ผ่านมา หลังจากที่ โธมัส ไรส์ ทำผลงานกับทีมโบคุ่มได้ย่างน่ากลุ้มใจเมื่อคุมทีมแพ้รวดทั้ง 6 นัดแรกในฤดูกาลนี้

ผลงานรับไม่ได้! โบคุ่ม สั่งปลดโธมัส ไรส์แล้ว หลังคุมทีมแพ้ 6 นัดรวดในลีก

โธมัส ไรส์

ผู้บริหารของทีมโบคุ่ม ทีมดังของศึกฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมัน ได้ทำการปลดเทรนเนอร์โธมัส ไรส์ ออกจากตำแหน่งไปเมื่อวันจันทร์ที่ 12 กันยายน ที่ผ่านมา หลังจากผู้บริหารของทีมโบคุ่มรับไม่ได้กับผลงานของโธมัส ไรส์ เทรนเนอร์ชาวเยอรมันวัย 48 ปี ที่คุมทีมโบคุ่มเริ่มต้นฤดูกาลใหม่นี้ด้วยผลงานที่ย่ำแย่แพ้ไป 6 นัดรวดในบุนเดสลีกา

ส่งผลให้ทีมโบคุ่มรั้งอยู่อันดับที่ 18 จมบ๊วยอยู่ท้ายตารางคะแนน ใน 6 นัดที่ผ่านมา ทำไปได้เพียงแค่ 4 ประตู  แต่โดนทีมคู่แข่งถล่มยับไปแล้วถึง 18 ประตู

โดยเฉพาะนัดที่ทีมบาเยิร์น มิวนิคโชว์ฟอร์มโหดแบบไม่เกรงใจทีมโบคุ่มด้วยการบุกมาถล่มยับถึง 7-0 คาบ้านที่สนามโวโวเนีย รูห์รสตาดิโอน  รังเหย้าของทีมโบคุ่ม  เมื่อวันอาทิตย์ที่ 21 สิงหาคมที่ผ่านมา

โธมัส ไรส์

และนัดล่าสุดเมื่อวันเสาร์ที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา โธมัส ไรส์ คุมทีมโบคุ่มบุกไปพ่ายทีมชาลเก้ 04 ถึงถิ่น 1-3 ทำให้ โธมัส ไรส์ และผู้ช่วย ของเขาคือ มาร์คุส เกลล์เฮาส์ ต้องถูกปลดออกจากทีม

หลังจากโธมัส ไรส์ได้เขเข้าคุมทีมโบคุมเมื่อปี 2019 เป้นต้นมมา และโธมัส ไรส์ ถือเป็นเทรนเนอร์คนที่ 2 ของฟุตบอลบุนเดสลีกา ในฤดูกาลนี้ ที่ถูกปลดออกต่อจาก โดเมนิโก้ เทเดสโก้ เทรนเนอร์ของทีมแอร์เบ ไลป์ซิก

โธมัส ไรส์

ผู้บริหารของทีมเฟาเอฟแอล โบคุ่ม ได้แต่งตั้งให้ ไฮโค่ บุทเชอร์ โค้ชทีมเยาวชนของโบคุ่ม ให้เข้ามาคุมทีมแทนโธมัส ไรส์ ในสุดสัปดาห์นี้ไปก่อน และเชื่อว่า

ผู้บริหารของทีมจะต้องกลุ้มใจในการที่จะสรรหาเทรนเนอร์คนใหม่เข้ามาคุมทีมโบคุ่มต่อไปในฤดูกาลนี้ และขอแนะนำ ทางเข้าจีคลับ เว็บพนันออนไลน์อันดับหนึ่งและมีผู้ใช้บริการมากที่สุด เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้รางวัลสูง

ข่าวกีฬาดีดี เว็บไซต์ข่าวกีฬาดีดีนำเสนอข่าวกีฬาสดใหม่ ทันเกมการแข่งขันทั่วโลก