โค้ชเฮง

ผลงานของทีมชาติไทยในสายตาของโค้ชเฮง

สำหรับ โค้ชเฮง วิทยา เลาหกุล ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบุคคลสำคัญของวงการฟุตบอลบ้านเรามายาวนาน โดยล่าสุดก็ได้ออกมาพูดถึงความพ่ายแพ้ของทีมชาติไทยต่อทีมชาติมาเลเซีย ในการแข่งขันฟุตบอลคิงส์คัพครั้งที่ 48 ซึ่งถือได้ว่าเป็นการพ่ายแพ้ทีมในระดับอาเซียนด้วยกันอย่างน่าผิดหวังของทีมชาติไทย

ซึ่งผลงานของทีมชาติไทยนั้นก็ทำได้เพียงแค่ตามไล่ตีเสมอทีมชาติมาเลเซียในเวลา 90 นาทีกว่าจะทำสำเร็จก็ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บครึ่งหลังและสุดท้ายก็มาแพ้ให้กับการดวลจุดโทษ โดยโค้ชแห่งนั้นก็มีมุมมองที่น่าสนใจเกี่ยวกับการที่ทีมชาติไทยนั้นพ่ายแพ้ให้กับทีมชาติมาเลเซียในการแข่งขันนัดล่าสุด

มุมมองที่น่าสนใจของ โค้ชเฮง กับความพ่ายแพ้ของทีมชาติไทยต่อทีมชาติมาเลเซีย

โค้ชเฮง

สำหรับ โค้ชเฮงในปัจจุบันนั้นก็ทำหน้าที่ประธานเทคนิคของ ทีม ชลบุรี เอฟซี โดยก็ได้ออกมาพูดถึงมุมมองของตัวเราเองต่อการที่ทีมชาติไทยแพ้ให้กับทีมชาติมาเลเซียในการแข่งขันคิงส์คัพครั้งนี้ สิ่งที่เห็นได้ชัดเจนก็คือการที่นักเตะในทีมชาติไทยนั้นเล่นได้ต่ำกว่ามาตรฐานเป็นอย่างมาก โดยมองว่าเกมนัดนี้นักเตะหลายคนนั้นมีความมุ่งมั่นความตั้งใจในการเล่นแต่สิ่งที่แสดงให้เห็นก็คือมาตรฐานของตัวนักเตะเองที่ดูจะทำออกมาได้ต่ำกว่ามาตรฐานที่ควรจะเป็น 

โดยเรื่องสำคัญนั้นก็มาจากความพร้อมก่อนการลงสนามซึ่งแน่นอนว่ามันก็คือเรื่องของการเตรียมทีมนั่นเอง ซึ่งตรงจุดนี้แสดงให้เห็นถึงการขาดประสิทธิภาพในการซ้อมของทีมชาติไทยและสาเหตุนั้นก็น่าจะมาจากการที่คุณซื้อ มาโน่ โพลกิ้ง กุนซือของทีมชาติไทยในปัจจุบัน ไม่มีความเข้มข้นมากกว่าในการซ้อมของทีมชาติไทยหรือการขาดความเข้มงวดในการซ้อมนั่นเอง 

โค้ชเฮง

ซึ่งอาจจะมาจากสาเหตุของการที่ปล่อยให้นักเตะนั้นได้ฝึกซ้อมกันแบบสบายมากจนเกินไปจนทำให้นักเตะนั้นเล่นกันได้แบบที่เรียกได้ว่าตลอดทั้งเกมไม่สามารถทำเกมกันได้อย่างที่ควรจะเป็น รวมไปถึงในเรื่องของแทคติกของ มาโน่ โพลกิ้ง ก็ไม่เห็นมีความชัดเจนออกมาแต่อย่างใด 

โค้ชเฮง

ขาดรูปแบบการเล่นที่ชัดเจน รวมไปถึงการที่นักเตะแต่ละคนก็ไม่สามารถเล่นก็ได้อย่างเข้าขา ซึ่งแน่นอนว่าแต่ละอย่างที่เกิดขึ้นนั้นเกิดจากการเตรียมความพร้อมที่ไม่มีประสิทธิภาพมากพอ ไม่ว่าจะเป็นการสลับตำแหน่งของนักเตะที่ถนัดตำแหน่งหนึ่งต้องไปเล่นอีกตำแหน่งหนึ่งซึ่งแน่นอนว่ามันทำให้เกิดการเล่นที่ผลงานออกมาย่ำแย่เช่นนี้ และอย่าพลาด star5566 เดิมพันออนไลน์ เล่นง่ายรวยไว ปลอดภัย ให้รางวัลมากมาย

ข่าวกีฬาดีดี เว็บไซต์ข่าวกีฬาดีดีนำเสนอข่าวกีฬาสดใหม่ ทันเกมการแข่งขันทั่วโลก