เดนมาร์ก

เดนมาร์กฟอร์มสะดุดเจาะไม่เข้าเจ๊าตูนิเซีย 0-0 ประเดิมบอลโลก

ทีม”โคนม”เดนมาร์ก ประเดิมสนามฟุตบอลโลกยังโชว์ฟอร์มสะดุดเมื่อบุกหนักแต่เจาะแนวรับของทีมตูนิเซียไม่เข้าเลยเจ๊ากันไป 0-0 ในศึกฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์ นัดแรกของกลุ่ม D เมื่อวันอังคารที่ 22 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ทำให้เดนมาร์กและตูนิเซียแบ่งกันไปทีมละแต้ม 

จบสกอร์ไม่คม! ทีมโคนม เดนมาร์ก ประเดิมสนามฝืดเสมอแบ่งแต้ม ตูนิเซีย 0-0 

เดนมาร์ก

ทีม”โคนม”เดนมาร์กลูกทีมของกุนซือแคสเปอร์ ฮุลมันด์ ลงประเดิมสนามฟุตบอลโลก 2022 กับทีมตูนีเซีย คุมทีมโดยกุนซือจาลาล คาดรี้ ที่สนามเอดูเคชัน ซิตี้

โดยนัดนี้เดนมาร์ก ส่ง คริสเตียน เอริคเซ่น ลงทำเกมรุกร่วมกับอันเดรียส สคอฟ โอลเซ่น และคาสเปอร์ โดลเบิร์ก

ส่วนทีมตูนีเซียส่ง อิสซาม เจบาลี่ กองหน้าของทีมโอบี ในลีกเดนมาร์ก ทำเกมรุกประสานกับ ยุสเซฟ เอ็มซัคนี่ ครึ่งแรก ในนาทีที่ 23  เจบาลี่หลุดเดี่ยวไปยิงประตูให้ตูนีเซียได้แต่ VAR จับล้ำหน้าเลยไม่ได้ประตู

เดนมาร์ก

จากนั้นนาทีที่ 43  เจบาลี่ได้หลุดเดี่ยวไปยิงอีกครั้ง แต่ยิงไม่ผ่านมือของ แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล นายทวารเดนมาร์กที่ป้องกันประตูไว้ได้ ทำให้จบครึ่งแรกยังเสมอกัน 0-0 ครึ่งหลังในนาที 55 เดนมาร์กเกือบได้ประตูนำ เมื่อให้โอลเซ่นยิงได้ แต่มีการล้ำหน้าก่อน

ในนาทีที่ 70 เดนมาร์กเกือบได้ประตูนำอีกครั้งเมื่อ อันเดรียส คริสเตนเซ่น โหม่งชงบอลให้ อันเดรียส คอร์เนลิอุส พุ่งโหม่งจ่อๆหน้าประตูแต่บอลไปชนเสา จากนั้นเดนมาร์กบุกหนักแต่เจาะแนวรับของตูนีเซียไม่ได้ ทำให้เมื่อจบเกม ทีมเดนมาร์กเสมอกับทีมตูนิเซียไป 0-0 แบ่งแต้มกันไปทีมละแต้ม

เดนมาร์ก

ผลเสมอนัดนี้ ทำให้ทีมเดนมาร์กและตูนิเซียมีทีมละแต้มในนัดแรก ส่วนผลอีกคู่ในกลุ่ม D ทีมฝรั่งเศสชนะทีมออสเตรเลียไป 4-1 ทำให้นำจ่าฝูงกล่ม

นัดต่อไปทีมเดนมาร์กจะพบกับทีมฝรั่งเศส ส่วนทีมตูนีเซียจะดวลแข้งกับทีมออสเตรเลีย ในวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายนนี้ และห้ามพลาด itp slot สล็อตไอทีพี อันดับ 1 ของประเทศ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้รางวัลสูง

ข่าวกีฬาดีดี เว็บไซต์ข่าวกีฬาดีดีนำเสนอข่าวกีฬาสดใหม่ ทันเกมการแข่งขันทั่วโลก