วูล์ฟแฮมป์ตัน

วูล์ฟแฮมป์ตัน ยืมตัว คุนญ่า จากแอต.มาดริดพร้อมซื้อขาด 40 ล้านยูโร

ทีม”หมาป่า” วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอร์เรอร์ส สามารถปิดดีลคว้าตัว มาเธอุส คุนญ่า กองหน้าทีมชาติบราซิลของทีมแอต.มาดริดมาร่วมทีมได้แล้ว จากการเปิดเผยของสกายสปอร์ต สื่ออังกฤษ

เมื่อวันพุธที่ 22 ธันวาคม 2022 ที่ผ่านมา โดย คุนญ่า จะย้ายมาร่วมทีมวูล์ฟแฮมป์ตันในวันที่ 1 มกราคม 2023 นี้ด้วยสัญญายืมตัวเป็นเวลา 6 เดือนพร้อมมีเงื่อนไขซื้อขาดได้ในราคา 40 ล้านยูโร 

วูล์ฟแฮมป์ตัน ยืมตัว คุนญ่า จากแอต.มาดริด 6 เดือนพร้อมซื้อ 40 ล้านยูโร

วูล์ฟแฮมป์ตัน

สื่อสกายสปอร์ต ได้เปิดเผยว่าทีมวูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอร์เรอร์ส ทีมดังของอังกฤษ สามารถปิดดีลคว้าตัว มาเธอุส คุนญ่า กองหน้าทีมชาติบราซิลวัย 23 ปีของทีม“ตราหมี”แอต.มาดริด ทีมดังของลาลีกา สเปน

มาร่วมทีมวูล์ฟแฮมป์ตันได้แล้ว โดย คุนญ่า จะเดินทางมาตรวจร่างกายกับทีมวูล์ฟแฮมป์ตันภายในสัปดาห์นี้ และจะย้ายมาร่วมทีมอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 มกราคม 2023 นี้ด้วยสัญญายืมตัวเป็นเวลา 6 เดือนจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2023

วูล์ฟแฮมป์ตัน

พร้อมมีเงื่อนไขซื้อขาดได้ในราคา 40 ล้านยูโรหรือประมาณ 1,580 ล้านบาท ซึ่งคุนญ่า ถือเป็นนักเตะรายแรกที่ จูเลน โลเปเตกี กุนซือคนใหม่ของทีมวูล์ฟแฮมป์ตันที่คว้าตัวมาเสริมทีมเพื่อทำภารกิจหนีจากการตกชั้นจากฟุตบอลพรีเมียร์ลีกให้ได้ในฤดูกาลนี้  หลังจากที่ทีมวูล์ฟแฮมป์ตันยั้งรั้งอันดับที่ 20 เป็นบ๊วยของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก อังกฤษอยู่ในเวลานี้ อย่างไรก็ตาม กุนซือโลเปเตกี หวังที่จะให้คุนญ่า มาช่วยจบสกอร์ให้ทีมวูล์ฟแฮมป์ตันซึ่งเป็นปัญหาอย่างมากในฤดูกาลนี้ 

วูล์ฟแฮมป์ตัน

มาเธอุส คุนญ่า ว่ากองหน้าคนใหม่ของทีมวูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอร์เรอร์ส ย้ายจากทีมแฮร์ธ่า เบอร์ลิน ทีมดังของเยอรมันมาร่วมทีมแอต.มาดริด เมื่อปี 2020 แต่คุนญ่าได้ลงเล่นไปแค่ 54 นัดส่วนใหญ่จะเป็นตัวสำรองถูกเปลี่ยนตัวลงมาเล่นและทำได้ 7 ประตู แม้จะเหลือสัญญากับทีมถึงปี 2026  แต่ไม่อยู่ในแผนการทำทีมของกุนซือดิเอโก้ ซิเมโอเน่จึงถูกปล่อยตัวไปร่วมทีมวูล์ฟแฮมป์ตัน ในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาลนี้ 
และห้ามพลาด sagame666 เว็บรวมคาสิโนออนไลน์ ที่ดีที่สุด ในไทย เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ฝากถอนออโต้ ใน 30 วินาที

ข่าวกีฬาดีดี เว็บไซต์ข่าวกีฬาดีดีนำเสนอข่าวกีฬาสดใหม่ พรีเมียร์ลีก ทันเกมการแข่งขันทั่วโลก